Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021: Sợ đổi mới

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021, sợ sự đổi mới, sợ những người mới … bạn bảo thủ giữ lấy quan điểm cho riêng mình. Nên công việc khó mà phát triển được.

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021, dấu hiệu Hỏa tinh chiếu Cự Giải khiến bạn là người có niềm đam mê và sáng tạo. Xử Nữ có những mong muốn riêng và cũng rất nhạy cảm với nhu cầu của những người xung quanh mình. Bạn có một trí nhớ tốt và một trí tưởng tượng tuyệt vời, đem tới nhiều ý tưởng trong công việc được giao.
Xử Nữ có thể chịu đựng nhiều khó khăn, gánh vác những trách nhiệm nặng nề, và chịu nhiều áp lực lớn lao trong công việc. Bạn có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm, bận rộn từ thứ hai đến cuối tuần, bận suốt từ đầu năm đến cuối năm. Lúc nào cũng thấy Xử Nữ vùi đầu vào công việc.

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021, bạn khá nhạy bén trong vấn đề đầu tư, tiền bạc. Nhưng nội tâm khép kín khiến Xử Nữ khá e dè khi đầu tư hay sử dụng tiền bạc. Việc chi tiêu của bạn bảo thủ và tiết kiệm. Xử Nữ khiến mọi người cảm thấy áp lực trong chuyện tiền nong. Bạn dường như đang quá keo kiệt.
Cung Xử Nữ không những yêu tiền bạc mà tình yêu này còn có vẻ hơi quá. Thêm vào đó là tính cách thận trọng nên từng đồng từng xu đều phải tính chi tiết rõ ràng, có thể gọi là tính toán chi li. Trong vấn đề về tiền bạc, cho dù những người cung Xử Nữ tỏ ra khá hào phóng nhưng thực ra là trong lòng họ cũng đang cảm thấy day dứt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021, suy nghĩ khác biệt và thầm kín khiến chuyện tình cảm của Xử Nữ trở nên tiêu cực. Bạn nhạy bén với sự nhận xét hay mắt nhìn của mọi người với mình. Nên bạn luôn dễ dàng bị suy sụp và bị trói buộc trong hành vi hay lời nói của người đối diện. Bạn không tự do và luôn có cảm giác không được ủng hộ.
Trong chuyện tình cảm Xử Nữ độc thân thường khó kết bạn, hay yêu đương. Bạn không nên nhận lời ai đó nếu trong lòng chưa cảm thấy thoải mái. Bạn chỉ đổ siêu vẹo trước một người biết trân trọng và chiều chuộng bạn. Với vị trí quân sư bạn trở nên hữu ích trong mắt bạn bè người thân.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới bộ phận mắt trên cơ thể con người. Cuộc sống hàng ngày, khói bụi, công nghệ khiến mắt thường xuyên bị tổn thương. Mắt nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra các vấn đề về mắt như suy giảm thị lực….
Xử Nữ nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Ăn các thực phẩm giàu kẽm nh

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 24/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

58, 66

tím nhạt, vàng gà con

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top