Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021: Bạn ghét bị gò bó

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, góc đối đỉnh thường khiến chúng ta ngủ quên trên chiến thắng rồi bỏ qua tinh thần chăm chỉ cần có.

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim ở đối đỉnh Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 86 Màu may mắn: trắng, hồng phấn
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, bạn có xu hướng làm việc khá cẩu thả. Bởi đoạn quá cảnh của góc đối đỉnh này chỉ phù hợp với chuyện yêu đương và tiệc tùng. Xử Nữ mất quá nhiều thời gian cho các cuộc vui khiến năng lượng làm việc của bạn bị tiêu hao đáng kể. Điều này dẫn đến những năng lượng tiêu cực như thiếu kỷ luật, chậm trễ trong mọi thứ.
Xử Nữ dành cả cuộc đời của mình để theo đuổi sự hoàn mỹ trong công việc. Nhưng thế giới này làm gì có sự hoàn hảo, làm sao để một Xử Nữ có thể nhận ra và tồn tại trong nhân gian hỗn loạn này? Tính cách nghiêm túc sẽ giúp Xử Nữ chỉnh đốn lại bước đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, vận tiền bạc khá chậm. Bởi tinh thần bảo thủ và chây ỳ của Xử Nữ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi rơi vào góc đối đỉnh Sao Kim Sao Mộc. Bạn chỉ muốn làm những điều mình thích và không quan tâm tới khó khăn và thiếu thốn sau đó. Túi tiền của Xử Nữ sẽ sớm trống rỗng nếu bạn không kìm hãm suy nghĩ hưởng thụ trong đầu lại.
Cái mà Xử Nữ thiếu không phải là tình cảm, không phải đạo lý, không phải lý tưởng mà là cảm giác an toàn về vật chất. Khi bạn cảm thấy đã kiếm đủ tiền thì bạn sẽ ngay lập tức đi mua nhà. Nếu bắt bạn phải sống cuộc sống bấp bênh, phải ở nhà đi thuê thì chắc là bạn sẽ nản lòng đến chết mất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, chuyện tình cảm dễ nảy sinh tranh chấp. Vì góc đối diện của Sao Kim và Sao Mộc mang tới vận đào hoa vô cùng rực rỡ, nó khiến Xử Nữ trở nên bối rối trong các mối quan hệ. Bởi có quá nhiều đối tượng đang theo đuổi và tỏ tình với bạn. Xử lý không khéo bạn sẽ dễ vướng vào các rắc rối thị phi với người khác giới.
Trong chuyện tình cảm Xử Nữ độc thân thường khó kết bạn, hay yêu đương. Bạn không nên nhận lời ai đó nếu trong lòng chưa cảm thấy thoải mái. Bạn chỉ đổ siêu vẹo trước một người biết trân trọng và chiều chuộng bạn. Nhưng ngược lại với bạn bè Xử Nữ lại là cố vấn tình cảm tuyệt vời.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 23/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Xử Nữ nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 86

trắng, hồng phấn

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top