Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020: Có tham vọng

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020, ảnh hưởng của sao Thổ, có xu hướng nghiêm túc, có trách nhiệm và rõ ràng trong vấn đề thu chi của mình.

tử vi cung xử nữ ngày 22/12/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời ở Ma Kết góc 0°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020, rất kiên nhẫn, chịu khó. Xử Nữ nghiêm túc và có trách nhiệm, tính cách tương đối lạnh lùng, không giỏi giao tiếp với người khác và thích tự mình giải quyết công việc của mình. Xử Nữ tạo cho người đối diện cảm giác gay gắt và khó gần khiến công việc bấp bênh.
Trong công việc, không ai dám xem thường những người thuộc cung Xử Nữ. Chỉ cần mục đích của bạn không thay đổi, chắc chắn bạn sẽ cố gắng rèn luyện kỹ năng của bản thân để đạt đến một trình độ cao nhất. Từ đó trở thành một người mạnh nhất, xuất sắc nhất trong một lĩnh vực chuyên môn của mình.

Tử vi ngày 22/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020,

nếu muốn vận tài lộc thăng tiến thì cần chăm chỉ hơn. Xử Nữ cần làm thêm thì mới tăng tốc trong mặt tài chính. Một bộ đồ và chiếc cà vạt. Hình ảnh rất quan trọng đối với Xử Nữ, vì vậy bạn thích mặc quần áo hoàn hảo cho mọi dịp. Việc Xử Nữ được tự chủ trong việc mặc gì là điều rất quan trọng để thấy rằng bạn có quyền hạn và trách nhiệm đối với chính mình. Xử Nữ có thể bỏ chút tiền để mua sắm sự tự tin cho vẻ bề ngoài của mình.


Xử Nữ đặc biệt chăm chỉ và luôn có kế hoạch trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn có tỉ lệ thành công cao trong tài chính hơn các cung hoàng đạo khác. Xuất phát từ nguyên tố Đất nên Xử Nữ chẳng biết “đầu hàng bao giờ. Ngoan cố, kiên cường, bạn chính là những chiến binh thiện chiến nhất!

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020, đi qua vấp ngã. Biểu tượng của Ma Kết là con dê, con dê có thể nhạy cảm liếm vết thương một lúc khi bị thương. Nhưng sau đó sẽ vẫn leo lên đỉnh núi cho đến khi tìm được thành trì thuận lợi hơn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng như vậy, nếu gặp tổn thương bạn vẫn dễ dàng vượt qua.
Xử Nữ rất tâm lý và chu toàn. Nhưng bạn lại bị ám ảnh bởi những gì hoàn hảo, vậy nên bạn thường hay xét nét những điều nhỏ nhặt trong mối quan hệ. Điều này đôi khi có thể chính là “lưỡi dao ngầm” giết chết tình yêu của bạn. Xử Nữ có cảm giác hay lo lắng, chỉ khi mọi thứ thật sự hoàn hảo thì bạn mới đoạn tình cảm này an toàn hơn thôi!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 23/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Xử Nữ cần phải chăm sóc tốt hơn trái tim của mình. Để có một trái tim khỏe mạnh Xử Nữ nên thay đổi lối sống hàng ngày của mình.
Có thể là tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top