Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/12/2019: Cố che giấu cảm xúc bên trong

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/12/2019: tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái vào thời điểm Mặt trăng đi qua tại 54 độ 53 phút. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy thôi nghĩ vẩn vơ quá nhiều rồi lại phiền muộn.

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 21/12/2019: ★★★

Người có Mặt trăng ở Xử Nữ mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ người khác để thông qua đó, họ có thể cải thiện chính mình. Suy cho cùng, Xử Nữ là dấu hiệu khiêm tốn nhất trong số 12 chòm sao. Họ có vẻ xấu hổ và hơi ngại ngùng, bảo thủ. Họ thường rất bài bản, kiểu cách và cố che giấu cảm xúc thật sự bên trong mình. Đối với một số người, phong thái cầu toàn lễ nghi như vậy mang tính khiêu khích. Nhưng đối với những người khác, đó lại là yêu cầu quá ức chế và khắt khe.

Họ luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Họ chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”. Công việc giúp họ thoát ra khỏi sự buồn chán và cảm giác mình hữu dụng. Tuy nhiên, cảm xúc ấy thường gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Xử Nữ được khuyên không nên có thái độ và hành động quá khích tránh gây khó chịu cho nhiều người. Bạn cũng nên hạn chế tính cách bảo thủ, kiêu ngạo và nói năng không kiêng nể ai. Như vậy thì bạn mới giữ được những mối quan hệ quan trọng ở nơi làm việc cũng như trong cuộc sống. Chòm sao này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Bạn đang để tâm trí mải mê chạy theo những chuyện không đâu, đừng để tới lúc mắc phải hết sai lầm này tới sai lầm khác. Không phải cái sai nào cũng sửa được, trưởng thành rồi hãy có trách nhiệm với việc làm của mình.

Tài vận: ★★☆☆☆

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện. Bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Đừng để những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Tình cảm: ★★★

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ dễ có tình cảm với nhiều người nhưng nên nhớ, làm người đừng có đa tình, cả thế gian chỉ cần chung thủy với một người là đủ. Kẻ mà gặp ai cũng dễ dàng yêu thương, sớm có ngày lâm vào bể khổ.

Sức khỏe: ★★★

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới giấc ngủ của mình. Hãy bắt đầu đi ngủ và thức dậy vào các giờ nhất định, nhờ đó, bạn sẽ tỉnh táo suốt ngày và rèn cho mình thói quen ngủ lành mạnh trong tương lai.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top