Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020: Mơ mộng và sống nội tâm

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020: Xử Nữ đang cảm thấy tâm trạng vui vẻ, quan tâm đến gia đình và tránh các cuộc tranh cãi và xung đột.

tử vi cung xử nữ ngày 21/11/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 45 Màu may mắn: đen, xanh ngọc 
Quý nhân:  Kim Ngưu Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020, về cơ bản, bạn không gặp nhiều vấn đề trong công việc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ được lòng nhiệt huyết khi làm bất cứ điều gì, đừng chỉ nổi hứng nhất thời rồi lại nhanh chóng chán nản.

Tử vi ngày 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020, cùng với sự tiết kiệm có sẵn trong máu, họ có thể “hô biến” những thứ quen thuộc trở thành đồ mới chỉ bằng vài “đường quyền cơ bản” để có thể tiếp tục tái sử dụng. Không những thế, bạn còn là típ người gương mẫu và chỉn chu mỗi lần xuất hiện. Với bạn, đấy chính là phép lịch sự cơ bản thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người xung quanh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020, hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp Xử Nữ và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ này tương đối vững bền bởi sự chung thuỷ và khiêm nhường mà cả hai đem lại. Tình của của bạn sẽ luôn mãnh liệt với sự kết hợp của sao Kim tại cung Bọ Cạp trong hôm nay.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Xử Nữ nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

27, 45

đen, xanh ngọc lục bảo

Cự Giải, Kim Ngưu

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top