Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020: Xông pha làm người dẫn đầu

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020, có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy "khác biệt " khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình

tử vi cung xử nữ ngày 20/11/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh dương, nâu nhạt
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020, về mặt sự nghiệp, Xử Nữ có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Xử Nữ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút.

Tử vi ngày 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020, có thể thấy Xử Nữ yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc. Cả trên cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho mọi người. Xử Nữ có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin tài chính của mình.

Xử Nữ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc. Sự phê bình có thể khiến Xử Nữ cụt hứng và cảm thấy khó chịu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020 hôm nay Xử Nữ có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Xử Nữ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Xử Nữ rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Xử Nữ trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Song Tử, Thiên Bình

Cự Giải, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top