Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/11/2019 – Những thiên tài xử lý vấn đề với tốc độ thần sầu

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/11/2019 rơi vào 2 giờ, thuộc nhà số 3, mặt trời Song Tử. Chủ về giao tiếp, sự nghiệp. Nhiều người thích so sánh đặc tính của cung Mọc Song Tử với hình ảnh chàng Peter Pan – cậu bé không bao giờ (chịu) lớn. Họ dường như mãi mãi trẻ trung, mãi mãi hồn nhiên. Luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ. Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là họ luôn chuyển động. Hí hoáy tay chân là một chuyện.


Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/11/2019: Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ. Vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động đến mức đôi khi là thừa thãi (rồi lại tự than thở là mình hay suy nghĩ). Song điều này cũng khiến họ nhanh nhẩu đoảng và khá hậu đậu. Dù chính họ có không thận thấy
Đánh giá tử vi cung Xử Nữ: ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Rơi vào cung mọc Song Tử nên Xử Nữ xử lý những thông tin nóng hổi nhất với tốc độ thần sầu. bBởi bạn thích tranh luận và làm cho mọi thứ rõ ràng. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn là không có đối thủ. Công việc vì thế có thuận lợi và nhanh chóng đạt được thành công. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của bạn. Dù cho chúng khá bảo thủ. Chính trị là lĩnh vực yêu thích của bạn. Tuy nhiên bạn cũng dễ hứng thú với bất cứ lĩnh vực nào từ những ngành nghiên cứu cho đến thời trang và rồi động vật (chả liên quan đến nhau tí nào, nhưng thật sự là vậy).

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật. Nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội. Trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tài vận cung Xử Nữ ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau. Điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa. Bạn sẽ cần một khoản tiền cho hôm nay. Để có thể thỏa mãn các đam mê ăn uống cũng như là các buổi tụ tập bạn bè.

Tử vi tình cảm cung Xử Nữ ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Những mối quan hệ cần sự sẻ chia nhiều hơn là dạy bảo. Bạn nên tiết kế lời nói của mình một cách hài hòa hơn.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn. Dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

Tử vi sức khỏe cung Xử Nữ ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao. Hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc. Vận động nhiều giúp bạn giảm mỡ bụng tốt hơn. Việc nhân viên văn phòng suốt ngày ngồi lỳ và không chịu vận động khiến nguy cơ mắc bệnh tim mạch và béo phì tăng lên. Do vậy bạn nên bảo vệ cơ thể mình. Trước khi chịu các ảnh hưởng từ bệnh tật.

 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top