Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020: Ghét trò đùa nhảm nhí

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020, hôm nay bạn sẽ làm mọi thứ theo cách mà bản thân mình thích thay vì cứ đi phải chạy theo những ý nghĩ mà người khác sắp đặt.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 2/10/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020, mặt sự nghiệp Xử Nữ có thể chịu đựng nhiều khó khăn, gánh vác những trách nhiệm nặng nề, và chịu nhiều áp lực lớn lao trong công việc. Bạn có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm. Ngay cả khi ăn cơm cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua công việc với từng phút từng giây của thời gian.

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020 cho thấy bạn chú trọng vào những yếu tố bản chất, loại bỏ đi những phần chi tiêu không liên quan. Gặp vấn đề khó khăn trong tiền bạc bạn không cảm thấy bối rối mà tìm cách giải quyết. Xử Nữ không chịu sự chi phối của cảm xúc, nên cách bạn sử dụng đồng tiền khá lý trí và tỉnh táo. Đây là ưu điểm giúp vận tài lộc thêm chắc chắn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Hôm nay Xử Nữ trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống. Nhất là khi Xử Nữ phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Bạn cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 3/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Khi Hải Vương tác động lên con người nó sẽ khiến chúng ta đặc biệt duy tâm. Con người muốn trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác phải chịu trách nhiệm cho mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Xử Nữ có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 2/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 24

tím nhạt, vàng gà con

Bọ Cạp, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top