Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021: Có mâu thuẫn với cấp trên

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021, sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho nhân duyên với người khác phái không quá tốt.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 17/2/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 1 góc 27°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021, Mặt Trăng ở nhà 1 khiến cảm xúc của bạn bị thất thường, không có tâm trạng làm việc và bạn thường sẽ khó hoàn thành được công việc trong thời gian này. Mặt Trăng ở nhà 1 ảnh hưởng khiến Xử Nữ trở nên ích kỷ và sẽ hạn chế khả năng làm việc nhóm của bạn.
Ngoài ra, vào thời điểm này, tử vi dự báo Xử Nữ rất khó để vận hành các dự án riêng lẻ, dù có nhiều mâu thuẫn khi hợp tác nhưng việc cùng người khác làm việc vẫn mang lại nhiều an toàn hơn đối với bạn. Hãy cẩn thận với các dự án đầu tư trong công việc và thời điểm này.
Đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ đều là một người quá đam mê công việc. Đó cũng là do những sở thích của bạn quá đơn điệu, không biết nên dùng những thời gian rảnh rỗi cho điều gì mà chỉ biết chìm đắm vào công việc. Dường như bạn đang bỏ quên cả chính bản thân mình vì sự nghiệp.

Tử vi ngày 17/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021, khoảng thời gian Mặt Trăng nằm ở nhà thứ nhất tác động lên Xử Nữ khiến bạn trở thành một người thụ động, sống thiên về mặt cảm xúc nhiều hơn là lý trí.
Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì bạn lại luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định. Đó là lý do cung hoàng đạo thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền trong đoạn quá cảnh này.
Xử Nữ coi trọng tiền bạc, coi trọng thành tựu do chính mình làm ra. Bạn luôn để mình bận rộn vì công việc. Ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc tài liệu, lúc nào cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua tính mạng với từng phút từng giây của thời gian. Với bạn càng bận rộn thì cảm giác an toàn về tài chính càng tăng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021, tình cảm có Mặt Trăng đi vào cung 1. Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm, dễ xúc động và có khả năng trực giác, và bạn cảm nhận với nét thông minh sắc sảo những gì người khác nói về bạn. Đây là một ưu điểm của bạn, nhưng nó cũng khiến bạn rất dễ bị tổn thương. Những ý kiến của mọi người rất quan trọng với bạn, mặc dù vậy đó cũng chỉ ở mức độ trong tiềm thức mà chúng ảnh hưởng tới.
Trong chuyện tình cảm Xử Nữ độc thân thường khó kết bạn, hay yêu đương. Bạn không nên nhận lời ai đó nếu trong lòng chưa cảm thấy thoải mái. Bạn chỉ đổ siêu vẹo trước một người biết trân trọng và chiều chuộng bạn. Nhưng ngược lại với bạn bè Xử Nữ lại là cố vấn tình cảm tuyệt vời.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/2/2021

[postblock id="top"]

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Xử Nữ. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Xử Nữ nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Xử Nữ cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 17/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top