Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/9/2019 – yêu đương mặn nồng

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ rơi vào 6 giờ, ứng với nhà số 12. Mặt trời Song Ngư, chủ về hy sinh tình cảm. Bạn có khuynh hướng hơi quá hướng nội và dễ ủ rũ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/9/2019: Bạn có thể là khá “tự kỷ” và hay tự dằn vặt. Đôi khi bạn có xu hướng sợ hòa nhập với cuộc đời, và chỉ loanh quanh với thế giới trong đầu bạn. Hãy tự tin về những giá trị của riêng mình và đừng che giấu bản thân quá nhiều.
Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ★★★

Bạn là người thông minh, sâu sắc và nhạy cảm. Bạn có trực giác khá nhạy, và nó có thể là người bạn tốt nhất, lẫn kẻ thù tệ nhất của bạn. Công việc của bạn nhanh chóng được hoàn thành vì năng lực này. Tùy thuộc vào bạn có rèn luyện nó đúng cách hay không.

Tử vi tài vận cung Xử Nữ ngày 16/9/2019 ★★★

Coi chừng vì khá nhiều lần bạn sẽ mất tiền vào các khoản đầu tư bởi mọi chuyện không diễn ra như những gì bạn hình dung. Bản tính của bạn khá mạo hiểm. Thật sự thì cá tính của bạn rất chi là phức tạp! Ngoài ra bạn cũng thích điều khiển và thao túng người khác. Dù bạn chẳng hề cố ý và có lẽ cũng chẳng nhận ra. Bạn hay tự cho rằng mình bị người khác hiểu lầm.

Tử vi tình cảm cung Xử Nữ ngày 16/9/2019 ★★★★

Trong tình yêu, bạn là người dịu dàng, đầy quan tâm, biết cảm thông và hỗ trợ người mình yêu. Khi còn trẻ, bạn có thể có nhiều kỉ niệm đau đớn về tình yêu và các mối quan hệ nhưng khi bạn đạt ngưỡng 20. Bạn dần kiểm soát được các mối quan hệ của mình và tận hưởng hạnh phúc. Hôm nay hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Việc hâm nóng tình cảm sẽ khiến bạn có mối tình lâu dài. Đồng thời nó cũng sẽ giúp chữa lành các vết thương trong tâm hồn bạn.

Tử vi sức khỏe cung Xử Nữ ★★★

Bạn là một người đầy đam mê, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn muốn giúp đỡ những con người bất hạnh trên thế giới. Khi còn trẻ, bạn thường cảm thấy phẫn nộ với những sự bất công trong xã hội. Việc hết mình cống hiến khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn có thể cống hiến cho xã hội và cảm thấy tốt hơn khi làm những công việc từ thiện góp phần xây dựng cộng đồng.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top