Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019: Quan tâm sức khỏe mọi người

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019: Trong ngày vào thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 88 độ 95 phút, Xử Nữ trở nên thân thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ. Điều ấy giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt mọi người. Hãy cứ phát huy, tích được nhiều công đức bạn sẽ có phúc báo về sau.

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hải Vương nằm ở Xử Nữ có một sự yêu thích tuyệt vời với gia đình. Bạn lý tưởng hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà ấm cúng được bao quanh bởi con cháu. Bảo toàn thể chất rất quan trọng đối với bạn. Thế giới tự nhiên rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Xử Nữ, người biết thu nhập nhiều bí mật sức khỏe. Bạn cảm thấy cần phải vượt quan những điều tiêu cực gây bệnh hay khó chịu. Cần nhấn mạnh sự kết nối giữa cảm xúc và sức khỏe thể chất cho người khác. Bạn dễ đánh mất bản thân trong việc phục vụ người khác. Sự chỉ trích nhằm vào bất kỳ ai không nghe lời bạn.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019 nhận thấy bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Bạn có phần phiền muộn, cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên thất vọng. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể. 

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Xử Nữ và nửa kia thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Cả một ngày dài làm việc với máy tính nên đôi mắt bạn luôn phải điều tiết liên tục trước màn hình. Hãy chú ý chăm sóc đôi mắt tốt hơn để hiệu quả làm việc cao hơn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt có vấn đề mọi thứ sẽ rất nghiêm trọng đó.

 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top