Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/5/2020: Bạn đời là quý nhân

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/5/2020 cho thấy thứ Sáu này, Xử Nữ chịu ảnh hưởng của Mặt Trời trong vận trình cuộc sống. Mặt Trời tạo góc tam hợp với sao Diêm Vương, đem đến cho bạn luồng sinh khí mạnh mẽ, sức mạnh, sức hút và cơ hội đạt được nhiều thành công rực rỡ. Cục diện này sẽ phát huy sau 12 giờ trưa, Xử Nữ hãy sẵn sàng nhé!

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 15/5/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời tam hợp với Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Tím đậm
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Sư Tử

 Tử Vi Ngày 15/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ có Mặt Trời trợ lực trong công việc ngày hôm nay. Đây là dấu hiệu để bạn cải thiện cái tôi của chính mình. Hình ảnh của bản thân bạn phản ánh những điều mà người khác tin tưởng bạn dựa trên năng lực của bạn.

Bạn nên tin tưởng vào những khả năng của mình. Bạn nên biết rằng tất cả mọi vấn đề đều có cách giải quyết của chúng. Hãy là người luôn tin tưởng vào bản thân mình. Không nên trông chờ người khác sẽ giải quyết công việc cho bạn.

Thử thách chính bản thân mình sẽ giúp bạn có nhiều tiến bộ hơn là việc chỉ cạnh tranh với những người khác. Bạn phải luôn có động lực muốn làm việc. Hãy thật thiết tha với tương lai rực rỡ đang chờ phía trước của mình. 

Tài vận

Dù bạn cần tiền để trang trải các chi phí và những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, nhưng nó không phải tất cả. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn không nên yêu cầu được hưởng những thứ mình xứng đáng.

Đừng coi tiền bạc là tất cả và cũng đừng xem thường nó. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một nguồn lực, không phải là thứ xác định bạn là ai hay cái gì trong thế giới này. Xử Nữ hãy nhớ nhé! 

Tình cảm

Mặt trời tam hợp với sao Diêm Vương thể hiện những khát khao, ham muốn tình dục trong đời sống vợ chồng. Một khi hai bạn hòa hợp nhau, nó giúp nâng cao nguồn năng lượng vật chất của cả hai.

Nếu Mặt trời của đối phương tam hợp với sao Diêm Vương của bạn, người ấy là nguồn cảm hứng lớn với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn giúp bạn đủ tự tin để đối mặt, đồng thời vượt qua khó khăn, thử thách.

Hãy tin vào khả năng thiên bẩm của chính mình. Bạn có thể tìm đến người ấy khi gặp các vấn đề trong công việc và gia đình, lời khuyên của đối phương có ý nghĩa lớn đối với bạn. 

Sức khỏe

Thời tiết vào mùa nóng, Xử Nữ nên bổ sung "vitamin Dứa" cho cơ thể. Đặc biệt, bạn có biết rằng dứa cũng có thể hỗ trợ chữa các vết chai trên tay, chân không?

Loại trái cây nhiệt đới thơm ngon này không chỉ xuất hiện trong nhiều món ăn, thức uống mà còn được ứng dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, dứa cũng có tác dụng trên những vết chai, sần.

Dứa giúp xoa dịu cơn đau nhức khi di chuyển, đồng thời thúc đẩy quá trình làm lành da. Điều này đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là do trong dứa có chứa một enzyme gọi là bromelain giúp xóa mờ những vết chai, sần nhanh chóng.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/5/2020 tại đây!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top