Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 21-10-2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/3/2020: Nữ hoàng băng giá biết yêu

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/3/2020 cho thấy Sao Hòa tại Ma Kết hòa hợp với hành tinh chủ quản của Xử Nữ hôm nay. Chòm sao này đang cảm thấy chăm chỉ, thực tế và nhiều tham vọng hơn bất cứ lúc nào.

tử vi cung xử nữ ngày 15/3/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/3/2020

Chủ Nhật, ngày 15/3/2020 là một ngày khá yên bình của các hành tinh. Các điềm báo không đem lại gợi ý nào cho Xử Nữ, có vẻ hôm nay bạn sẽ phải tự lực cánh sình rồi đó.

Sao Hòa tại Ma Kết hòa hợp với hành tinh chủ quản của Xử Nữ hôm nay. Chòm sao này đang cảm thấy chăm chỉ, thực tế và nhiều tham vọng hơn bất cứ lúc nào. Sao Hỏa thường xông lên trước, mạnh mẽ, và bốc đồng, nhưng với Ma Kết luôn giám sát mọi thứ, sao Hỏa sẽ phát triển nhiều hướng rộng rãi hơn.

Tử Vi Ngày 15/3/2020 của 12 cung hoàng đạo 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Nói không ngoa, Xử Nữ có thể dành trọn cả đời mình chỉ để theo đuổi sự hoàn mỹ. Đây chính là việc mà họ vẫn ngày ngày đang làm và luôn không ngừng hướng đến. Thực tế, trong công việc hay học tập, chuyện cầu toàn sẽ khá là hữu ích khi nó giúp Xử Nữ có thể không ngừng hoàn thiện bản thân, cũng như trở thành mục tiêu cho họ phấn đấu.

Tuy nhiên, việc quá cầu toàn, quá kén chọn trong tình cảm và cuộc sống thì lại hoàn toàn không ổn chút nào khi nó dễ khiến người xung quanh thậm chí là cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công

Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chỉ khi bạn nếm đủ mọi khó khăn, cống hiến hết khả năng cho sự nghiệp mới mong đứng được trên đỉnh vinh quang. Vậy năm 2020 này, 12 cung hoàng đạo ai sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Tình hình tài chính khá tốt, đặc biệt là may mắn sẽ mỉm cười với người chăm chỉ. Đây là thời điểm thích hợp để thương lượng các vấn đề về tài chính hoặc hoa hồng, chắc chắn lợi ích của bạn sẽ được gia tăng. Xử Nữ nên suy nghĩ kĩ lưỡng, chu đáo trước khi đưa ra đề nghị hợp tác. Có những mối làm ăn nhìn thì rất tốt nhưng có thể khiến bạn gặp bất lợi đấy

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình cảm tưởng chừng sẽ phai nhạt lại có dịp được hâm nóng kịp thời.

Xử Nữ bắt đầu muốn có một người đặc biệt trong lòng rồi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các bệnh về da, các bệnh theo mùa như cảm sốt, ho khan và sổ mũi. Xử Nữ thường gặp các bệnh về dạ dày, tử cung đối với Xử Nữ nữ. Tốt nhất bạn nên sinh hoạt đúng khoa học, đừng thức khuya ngủ muộn quá nhiều vì điều này ảnh hưởng xấu đến nội tạng của bạn. Mọi thứ về cơ thể đều phản ánh hành động của chúng ta.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/3/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top