Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021: Làm hài lòng chính mình

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021, đoạn chiêm tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương yêu cầu bạn có trách nhiệm và chủ động chấp nhận thay đổi.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo bình Tiểu nhân: Sư Tử, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021, thời gian này, bạn chìm trong một cuộc chiến khó phân thắng bại. Một bên là cố gắng chịu trách nhiệm và trung thành, nhưng một bên bạn cũng muốn được tự do là chính mình. Nó có nghĩa là bạn có thể chia tay đột ngột với mọi người ở chỗ làm và thay đổi sự nghiệp.
Bạn khá nóng nảy và bốc đồng, điều đó gây ra những chuyện bốc đồng và tổn hại đến các mối quan hệ của Xử Nữ. Bạn cũng có thể gặp xung đột với cấp trên tại nơi làm việc và chính quyền nói chung. Dự báo bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc mà bạn cảm thấy hạn chế sự tự do, sáng tạo và thể hiện bản thân.
Xử Nữ được thừa hưởng sự lý trí và một trí tuệ sắc sảo vượt trội từ sao Thủy chủ quản. Vậy nên bạn rất nhanh nhạy trong việc nhìn nhận gốc rễ cần giải quyết của công việc. Và là một nhân tố Đất nên khi đứng trước khó khăn bạn thường bình tĩnh và ung dung đến lạ kỳ.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021, đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải má trong giai đoạn Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương, Xử Nữ có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Chòm sao này đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng, nó bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.
Về phương diện chi tiêu, phần lớn những người cung Xử Nữ đều chi tiêu tiết kiệm có mức độ. Bạn theo chủ nghĩa thực dụng, luôn sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan. Bạn sẽ không mua một món đồ vì vẻ đẹp hay sự thú vị mang về chỉ để ngắm chứ không dùng được làm gì, bạn coi đó là sự lãng phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021, dự báo Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương khiến cho chuyện tình cảm bạn không tốt. Xử Nữ chịu nhiều áp lực từ phía đối phương và gia đình, vợ chồng có thể thường xuyên cãi nhau trong giai đoạn này. Hơn thế nữa bạn cũng vất vả với công việc bên ngoài cho nên càng stress khi về nhà.
Tử vi dự báo Xử Nữ độc thân cũng không có nhiều cơ hội cho việc bén duyên mới. Quan trọng là chúng ta cần phải thay đổi chính bản thân mình trước tiên.
Yêu đương với Xử Nữ không được phép xa rời thực tế. Dù yêu đến mấy bạn cũng chẳng bao giờ đặt hết niềm tin nơi đối phương. “Đặt hết trứng vào một rổ chính là hành động của một kẻ ngốc nghếch.” Vậy nên, nếu chẳng may có bị phản bội thì Xử Nữ cũng dễ dàng vực dậy, nhưng “niềm tin đã mất” thì bạn cũng cất luôn trái tim của mình đi.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/6/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Xử Nữ trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 14/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 83

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Xử Nữ, Bảo bình

Sư Tử, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top