Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020: Sự nghiệp sợ thất bại

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020, tình cảm không tốt. Sao Thổ nhà số 11 sẽ đem tới cảm giác mệt mỏi và muốn trốn trong không gian riêng của mình.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 14/12/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020, sự nghiệp chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11. Bạn có thể có mối quan hệ xã giao không tốt với đồng nghiệp và cảm thấy mệt mỏi khi giao tiếp một mình với ai đó.
Tử vi khuyên Xử Nữ nên biết làm việc nhóm. Điều này giúp cho công việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn mà chúng ta cũng có thể nhận được nhiều may mắn hơn. Xử Nữ có thể chịu đựng nhiều khó khăn, gánh vác những trách nhiệm nặng nề, và chịu nhiều áp lực lớn lao trong công việc.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020, nỗ lực kiếm tiền thay đổi. Xử Nữ luôn cố gắng cày cuốc cho túi tiền của mình. Tử vi cung hoàng đạo dự báo những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những phần thưởng có giá trị về mặt vật chất. Thời gian này chính là một cơ hội tốt cho sự phát triển kinh tế và làm giàu của bạn.

Sự bình tĩnh là mấu chốt đưa Xử Nữ đứng đầu top những cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú nhất. Làm giàu căn bản chính là bản lĩnh, bình tĩnh và sáng suốt mà thôi. Xử Nữ thích tiêu tiền vào những món đồ hàng hiệu vừa ăn chắc mặc bền lại vừa toát ra cái uy khiến mọi người tôn trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020, tình cảm cần nghiêm túc. Khi Sao Thổ quá cảnh cung 11, nó khiến những Xử Nữ độc thân sẽ khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Với những Xử Nữ đang yêu bạn cần chăm chỉ, tận tụy thì sẽ được đối phương đền đáp.

Xử Nữ rất tâm lý và chu toàn. Nhưng bạn lại bị ám ảnh bởi những gì hoàn hảo, vậy nên bạn thường hay xét nét những điều nhỏ nhặt trong mối quan hệ. Điều này đôi khi có thể chính là “lưỡi dao ngầm” giết chết tình yêu của bạn. Xử Nữ có cảm giác hay lo lắng, chỉ khi mọi thứ thật sự hoàn hảo thì bạn mới đoạn tình cảm này an toàn hơn thôi!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Xử Nữ trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top