Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-06-2024

Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020: Quá coi trọng kỷ luật

Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020, bạn chu đáo và tỏ vẻ rất sẵn lòng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ thấy rất khó chịu với những người không có chí tiến thủ.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 13/10/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020, cách làm việc kiểu truyền thống sẽ giúp Xử Nữ trải qua thứ bảy này một cách thuận buồm xuôi gió. Dĩ nhiên, bạn chớ có tỏ ra thụ động, nhưng tốt nhất hãy chỉ hoàn thành tất cả những nhiệm vụ đã được phân công và đừng cố gắng làm thêm bất cứ điều gì vượt qua phận sự của mình.

Tử vi ngày 13/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020, Xử Nữ không phải là dạng người keo kiệt. Bạn là kiểu sẽ chi trả cho những gì xứng đáng. Đối với bạn, nếu mọi thứ trên thế gian này đều phải đánh đổi mới có được, thì họ sẽ những thứ “đắt xắt ra miếng” hơn là vung tiền cho nhiều món đồ giá rẻ mà hiệu quả lại chẳng bền lâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020, cuộc sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ được nhuốm màu của sắc đẹp, nghệ thuật và tình yêu. Bạn tận hưởng niềm vui bằng những giác quan nhạy bén nhất, vậy nên nên các Xử Nữ có cảm hứng đặc biệt với đồ ăn trong hôm nay.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Hãy đứng dậy duỗi chân và đi dạo khoảng 3-4 phút, tối thiểu mỗi tiếng một lần nếu có thể. Miễn là Xử Nữ chuyển động thường xuyên, sẽ phòng ngừa được bệnh sưng phù.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top