Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/9/2019- đầy đam mê, giàu cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ rơi vào cung mọc số 12, mặt trời Song Ngư. Chủ về hy sinh, tình cảm. Bạn linh hoạt đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai mà sẽ tùy cơ ứng biến.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/9/2019: Trong chuyện tình cảm: “Lãng mạn” là từ chuyên dùng để miêu tả cung Mọc Song Ngư. Bữa ăn ấm cúng với nến, hoa, khăn trải bàn ren… là những thứ “bình thường” đối với họ. Điều đặc biệt là họ có một vẻ lôi cuốn rất kỳ bí. Đây là lý do họ thu hút người khác phái và là “mục tiêu” theo đuổi của nhiều người.
Đánh giá tử vi cung Xử Nữ ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn là người hay tò mò, thích bình luận về mọi thứ, logic và rất sâu sắc, sự thông thái của bạn ngày càng tăng khi bạn trưởng thành. Khả năng quan sát và phân tích của bạn khiến mọi người nể phục và tin tưởng vào những gì bạn nói.Trong công việc bạn thích hợp làm người lãnh đạo. Bạn là cánh chim đầu đàn cho một tập thể. Đồng nghiệp cũng rất kính trọng bạn, công nhận thực lực của bạn.

Bạn có một trực giác và khả năng tâm linh mạnh mẽ và nên phát triển nó nhưng chú ý đừng quá lấn sâu mà xa rời với hiện thực. Bạn hẳn cũng yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Trong công việc, bạn muốn là người thúc giục, đôn đốc mọi người và khiến họ làm ra những sản phẩm hiệu quả.

Tử vi tài vận cung Xử Nữ ngày 12/9/2019 ★★★

Nhờ có trực giác nhạy bén nên bạn biết cách đầu tư. Tài chính của bạn nhờ vậy mà phát triển hết sức nhanh chóng. Bạn có thể cống hiến cho xã hội và cảm thấy tốt hơn khi làm những công việc từ thiện góp phần xây dựng cộng đồng. Bạn không màng đến những phần thưởng mà chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ. 

Tử vi tình cảm cung Xử Nữ ngày 12/9/2019 ★★★★

Bạn là một người đầy đam mê, giàu cảm xúc. Trong tình yêu, bạn là người dịu dàng, đầy quan tâm. Bạn biết cảm thông và hỗ trợ người mình yêu. Khi còn trẻ, bạn có thể có nhiều kỉ niệm đau đớn về tình yêu và các mối quan hệ. Nhưng khi bạn đạt ngưỡng 20, bạn dần kiểm soát được các mối quan hệ của mình và tận hưởng hạnh phúc.
Chính bởi sự mong manh và nhạy cảm, họ có thể là kẻ thù tệ hại nhất của chính mình. Tính cách hay trốn tránh sự thật và ít toan tính khiến họ dễ bị lợi dụng, và họ khá kém trong việc tự bảo vệ bản thân. Bạn nhạy cảm với sự chỉ trích. Thường cảm thấy bị mọi người hiểu lầm và cô đơn.

Tử vi sức khỏe cung Xử Nữ ★★★

Việc dành hết thời gian cho công việc và những cảm xúc bị chi phối trong tình cảm có đôi khi khiến bạn cảm thân mệt mỏi. Để hóa giải điều này, bạn nên thư giãn nhiều hơn trong hôm nay. Có thể hẹn lịch cà phê hay xem phim với bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn nhiều hơn đấy.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp, Bảo Bình hay Song Tử đều không quá tốt đối với vấn đề tình cảm. Sự ảnh hưởng khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, sao Kim vuông góc với sao Hỏa tạo nên bầu không khí căng thẳng và mệt mỏi giữa chúng ta với người yêu

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020 cho thấy hôm nay, sao Hỏa sẽ đem đến áp lực cho cuộc sống của Cự Giải. Mâu thuẫn nảy sinh nhiều trong đời sống tình cảm, gia đình và bạn dễ nổi nóng, mất bình tĩnh hơn thường ngày. Chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến các mặt khác của cuộc sống. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top