Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/5/2020: Tránh xa các chủ đề nhạy cảm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/5/2020 cho thấy Xử Nữ có một ngày mới tốt lành với nhiều may mắn từ Mặt Trời và Mặt Trăng. Góc tam hợp giữa hai hành tinh này đem tới cho bạn niềm vui và sức khỏe tốt. Trong tình cảm, Xử Nữ có sức hút riêng và người kia chẳng thể rời mắt khỏi bạn. 

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 12/5/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10 Màu may mắn: Nâu nhạt
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử

 Tử Vi Ngày 12/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ rất hòa thuận với đồng nghiệp và khách hàng trong ngày này. Mặt Trăng và Mặt Trời hòa hợp giúp các mối quan hệ xã hội được "bôi trơn" và hoạt động thuận tiện hơn.

Xử Nữ cứ duy trì sự nhẹ nhàng của mình thì cuộc trò chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Mặc dù bạn sẽ muốn trông như người thân thiện và ấm áp, bạn không nên thảo luận về một vài chủ đề cụ thể nếu bạn muốn tránh hình thành xung đột tại nơi công sở.

Ví dụ, bàn luận về tôn giáo và chính trị thường không phù hợp tại nơi làm việc, và sẽ gây căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng không nên nói về chuyện đời tư như sức khỏe, tình dục, vấn đề trong mối quan hệ cá nhân, hoặc tài chính, và cũng đừng hỏi han đồng nghiệp về chúng

Tài vận

Cho dù bạn có bao nhiêu tiền, hãy luôn nhớ rằng bạn may mắn hơn nhiều người khác. Hãy đối xử với tiền của bạn như thể nó sẽ biến mất vào ngày mai và đừng tiêu xài quá mức. Điều này áp dụng cho cả kế hoạch tài chính cá nhân cũng như công việc.

Xử Nữ là người tiết kiệm nên bạn hiểu rất rõ điều này. Chòm sao này có nhiều dự định cho cuộc sống và bạn muốn có tài chính vững mạnh để ủng hộ những kế hoạch cá nhân của mình. 

Tình cảm

Tình yêu hài hòa, hạnh phúc tìm đến với Xử Nữ trong ngày hôm nay. Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Bạn không nên để người ấy điều khiến và biến bạn thành một con người hoàn toàn khác.

Trước mỗi sở thích, đam mê của người đó, bạn có thể học cách thích nghi; nhưng nếu quá khó khăn để hòa hợp, bạn hãy chia sẻ trực tiếp với nửa kia, không nên cố ép mình đi theo một điều thực sự mình không thích.

Bạn có thể thay đổi để làm hài lòng người ấy, nhưng bạn phải biết mình nên và không nên thay đổi gì để không tự đánh mất chính mình.

Sức khỏe

Tay của bạn rất dễ bị nhiễm vi khuẩn vì trung bình 1 ngày bạn có thể chạm vào vô số các đồ đạc và vật liệu có nguy cơ dính mầm bệnh như tiền mặt, vòi rửa tay, tay nắm cửa…

Nếu bạn chạm tay vào mặt liên tục thì sẽ truyền nhiều vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng và tạp chất từ tay sang da mặt của bạn. Điều này gây ra tình trạng tắc lỗ chân lông và khiến da mặt của bạn xuất hiện nhiều mụn trứng cá.

Cách tốt nhất để bạn tránh vi trùng từ tay lây sang mặt là rửa tay thường xuyên và nhờ người thân nhắc nhở mỗi khi bạn để tay chạm mặt.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/5/2020 tại đây!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top