Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/3/2020: Chủ nghĩa hoàn hảo trong tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/3/2020 cho thấy Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp sẽ là dấu hiệu cho cường độ công việc gia tăng. Ngoài ra các góc vuông từ các hành tinh cũng khiến sức khỏe bạn suy giảm. May mắn là tình hình tài chính của Xử Nữ rất tốt.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 12/3/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/3/2020

Thứ Năm, ngày 12/3/2020 là một ngày khá bận rộn cho cung Xử Nữ. Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp sẽ là dấu hiệu cho cường độ công việc gia tăng.

Ngoài ra các góc vuông từ các hành tinh cũng khiến sức khỏe bạn suy giảm. May mắn là tình hình tài chính của Xử Nữ rất tốt. Bạn sẽ có cơ hội bứt phá và thể hiện chính mình. 

 Tử Vi Ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi Xử Nữ hôm nay cho thấy rằng sự kiên nhẫn là chìa khóa dẫn Xử Nữ đến thành công. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc để có được thành công. Họ có tầm nhìn và bằng mọi cách để vượt ra khỏi giới hạn bản thân để có được thành công. 

Xử Nữ luôn cố gắng bằng mọi cách để vượt qua nó. Đối vởi Xử Nữ không có bất kỳ khó khăn nào trên đời này có thể cản bước họ, thành công hay không nằm ở tâm niệm của mỗi người.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tài chính khởi sắc hơn hẳn trong ngày hôm nay. Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của chòm sao này. Mặt Trăng di chuyển đến Bọ Cạp sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những điều mới, tìm ra lối đi cho túi tiền của mình.

Chưa bao giờ, công việc và tiền tài lại gắn kết chặt chẽ đến thế. Cung hoàng đạo Xử Nữ thực sự chìm vào đam mê với công việc và hái ra bộn tiền.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tình cảm, Xử Nữ là người theo chủ nghĩa thực tế nghĩa là họ luôn nhìn mọi chuyện bằng một con mắt thực tế và chân thật nhất họ không sống theo kiểu mơ mông hay suy tưởng đến một thế giới song song.

Mọi thứ diễn ra trong cuộc đời họ đều phải theo một cách chuẩn xác nhất. Chính vì vậy mà bạn không thích những mối quan hệ mơ hồ. Thà rằng không có còn hơn là có nhưng lại chẳng cho nhau được một danh phận gì.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận những cơn đau đầu và suy nhược bất chợt. Nhất là các cung Xử Nữ nữ, hành kinh trong ngày này sẽ mệt mỏi hơn những lần khác.

Bạn có thể dùng trà sen, trà hoa cúc, trà gừng để làm dịu cơn đau và dễ đưa mình vào giấc ngủ. Xử Nữ nam thì nên tập luyện thể thao đơn giản để giữ gìn vóc dáng.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top