Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021: Thảnh thơi trong tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021, nếu bạn đang loay hoay vì tiền thì sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ sẽ giải đáp thắc măc tiền bạc cho bạn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa ở đối đỉnh Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: san hô, hồng tươi
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ. Công việc hiện tại của Xử Nữ sẽ gặp nhiều khó khăn. Bất đồng ý kiến với cấp trên, mâu thuẫn với đồng nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy stress hơn bao giờ hết.
Tử vi dự báo Xử Nữ sẽ phải tự lực cánh sinh trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn tốt hơn hết là không nên nhờ cậy vào một ai, nếu không khi các vấn đề nảy sinh thì người phải chịu trách nhiệm sẽ luôn là bạn. Công việc hiện tại cũng không quá lý tưởng đối với Xử Nữ.
Cùng với đầu óc nhanh nhạy và tỉ mỉ, Xử Nữ dường như thích hợp với mọi vị trí công việc. Cách làm bạn việc chi tiết như những kế toán chuyên nghiệp hoặc kỹ thuật viên tài ba. Xử Nữ có xu hướng cầu toàn và đòi hỏi cao trong chuyên môn nên có thể sẽ đem lại áp lực cho người khác.

Tử vi ngày 1/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ, đây là một góc hợp khá căng thẳng. Xử Nữ coi trọng tiền bạc và luôn dè dặt trong mọi thứ, điều này có đôi lúc khiến tài chính của bạn yếu đi chứ không phải tăng lên.
Sự căng thẳng của cục diện khiến Xử Nữ không có nhiều nguồn thu, các khoản phụ thu cũng không có nhiều và bạn chỉ đang trông chờ vào đồng lương ít ỏi của mình. Tử vi số khuyên Xử Nữ nên học cách quản lý tiền bạc để có thể dư giả hơn trong tương lai.
Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được nhận định là cung khó tính nhất. Phong cách này được Xử Nữ áp dụng triệt để trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Bạn cầu toàn, khắt khe, tỉ mỉ … một đồng đưa ra phải chi tiết, rõ ràng và có lý do. Xử Nữ khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất nặng nề và có khi còn nghĩ bạn keo kiệt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều vấn đề. Xử Nữ chịu ảnh hưởng của việc sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ. Bạn có thể phát triển thế mạnh của riêng bản thân bằng cách kết hợp hài hòa hình mẫu của cha mẹ với quyền thế.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ bạn có vẻ như đang thiếu thốn tình cảm vào thời điểm này, cho nên bạn có xu hướng tìm kiếm những người giống như những hình mẫu lý tưởng. Điều này là hoàn toàn phù hợp với tâm lý hiện tại của bạn.
Nếu đã trót tương tư Xử Nữ, thì mong đối phương hãy đặt niềm tin nơi họ. Con người này cả nhà cả cửa chẳng có gì ngoài sự chung thủy đâu, vậy nên Xử Nữ rất ghét khi bị nghi ngờ. Chung thủy đối với Xử Nữ chính là danh dự. Nếu không muốn bị Xử Nữ chán ghét thì đừng bao giờ ghen tuông mù quáng, hoặc có những hành động thiếu lý trí trong tình yêu bạn nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng bệnh mụn nhọt. Hôm nay Xử Nữ cần giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Thay đổi chế độ ăn uống bằng cách ăn nhiều rau, trái cây có nhiều vitamin C, E, như cam, bưởi, bơ. Hạn chế ăn hoa quả nóng như vải, sầu riêng, chôm chôm... Ăn ít đồ ăn có chứa nhiều mỡ, đường, cay, nóng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 1/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 77

san hô, hồng tươi

Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top