Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020: Nhà lãnh đạo tài ba

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020, Xử Nữ đại diện cho những người thông minh và khả năng quan sát khá tường tận, họ xem xét đến từng chi tiết của một vấn đề để không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.

tử vi cung xử nữ ngày 09/08/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Xử Nữ thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Tuy dịu dàng nhưng Xử Nữ không phải là những người khéo ăn khéo nói. Bạn kiệm lời và khá khép kín, nhưng mỗi lần mở miệng đều là góp ý, càm ràm hoặc “chỉnh lưng” cho người khác. 

Tử Vi Ngày 09/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Hôm nay Xử Nữ gặp khó khăn trong việc phân biệt cái bạn cần và cái bạn muốn về tiền bạc. Vì tính cách cầu toàn nên Xử Nữ rất ưa minh bạch. Bạn luôn giữ cho mình sự rõ ràng và chi tiết trong chi tiêu, mua sắm. Xử Nữ coi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để chill, để về và để thả mình thư giãn. Nên bạn sẵn lòng chi dùng để trang trí, làm đẹp không gian sống của mình. 

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Xử Nữ không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Xử Nữ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề. Chuyện tình cảm hôm nay sẽ nhuốm màu bốc đồng. Nhưng ngược lại nó mang tới cho Xử Nữ cảm giác hạnh phúc tạm thời. Trước khi họ thực sự trở nên cởi mở với bạn hãy học cách thấu hiểu và tin tưởng họ đầu tiên.

Chiêm tinh tháng 8 năm 2020: Tháng của Xử Nữ - Nốt lặng nao lòng giữa không trung
Chiêm tinh tháng 8 năm 2020: Tháng của Xử Nữ - Nốt lặng nao lòng giữa không trung
Chiêm tinh tháng 8 năm 2020: Tháng của Xử Nữ - Nốt lặng nao lòng giữa không trung

Không có hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt quan trọng xảy ra trong tháng 8, nhưng các tinh tượng nhỏ vẫn liên tục diễn ra. Tháng 8 như là một nốt nhạc trầm lắng trong dòng đời xô bồ của chúng ta. Không có sóng dữ, nhưng bạn có thể mong chờ những bất ngờ nhỏ sẽ làm cuộc sống của mình thêm thú vị.

Sức khỏe

Nếu như một ngày bạn không hoạt động nhiều thì có thể toát ra mùi cơ thể khó chịu, có thể nguyên nhân là do chúng ta ăn những thực phẩm gây ra mùi hôi khó chịu như tỏi, ngũ vị hương, hành,….

Lúc này bạn nên bổ sung cam, dâu tây, chanh, kiwi, bưởi, quýt, việt quất... chúng có khả năng làm sạch răng thơm miệng. Vitamin C trong các loại quả này có công dụng kháng khuẩn, hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top