Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020: Cho đi là hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020, đề cao sự quy củ, Mặt Trăng Xử Nữ không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến. Họ thấy tài vận cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả.

tử vi cung xử nữ ngày 08/08/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Xử Nữ vượt trội và nhạy bén. Tuy vậy áp lực từ Mặt Trăng khiến bạn dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Những đức tính xấu này sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến vận công việc của bạn. Cơn tức giận của Xử Nữ đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quả với những người xung quanh. 

Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Hôm nay Xử Nữ gặp khó khăn trong việc phân biệt cái bạn cần và cái bạn muốn về tiền bạc. Nếu “muốn” một cái gì đó thì bạn thường xếp tiền bạc vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này khiến Xử Nữ mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt Trăng Bạch Dương luôn đem tới cho cung hoàng đạo bị chi phối một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù Xử Nữ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất về tài chính thì sẽ có bạn bè giúp đỡ. Xử Nữ thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Xử Nữ không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Chuyện tình cảm hôm nay sẽ nhuốm màu bốc đồng. Nhưng ngược lại nó mang tới cho Xử Nữ cảm giác hạnh phúc tạm thời. Thỉnh thoảng Xử Nữ cũng hay đổ lỗi lên người khác. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Xử Nữ. Với Xử Nữ, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình, vậy nên bạn rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Giống như Đất mẹ, cho đi nhưng không bao giờ đòi lại, Xử Nữ rất hào phóng khi giúp đỡ người khác. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Xử Nữ chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời. Bạn nên ưu ái cho lá phổi của mình. Để có lá phổi khoẻ mạnh, ta nên ăn những thực phẩm có thể tăng các chất  chống oxy hoá như vitamin E, vitamin nhóm D, vitamin C… có nhiều trong củ quả, rau, mầm,…Cũng giống bệnh lý tim mạch, mọi người nên hạn chế sử dụng đồ ăn chất nhiều dầu mỡ…

Thực tế trên thế giới có những báo cáo cho thấy, ở  những bà mẹ khi mang thai  có chế độ ăn nhiều rau, củ, quả, giàu vitamin nhóm C, E, D… thì đứa trẻ sinh ra sau này sẽ thường  ít mắc các bệnh lý về phổi hơn”

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 08/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top