Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/07/2020: Cơ hội ngàn vàng

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay cho biết, chòm sao này không quyết đoán khi thời cơ về tình yêu đang đến, nên rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

tử vi cung xử nữ ngày 08/07/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:    Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 66 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/07/2020 cho biết, Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại. Bạn không khoan dung, thiếu trung thực và đầy mỉa mai.

Sự nghiệp

Thái độ chán chường khiến Xử Nữ hôm nay trở nên thờ ơ với mọi người và mọi việc. Bạn không muốn tiếp tục công việc đang dang dở và mặc kệ những lời nhắc nhở của mọi người.

Thái độ như vậy sẽ khiến cho các đồng nghiệp của bạn rất ức chế. Nào hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác, khi mà tiến trình công việc chung đang bị hoãn lại chỉ vì một mình bạn.

 → Tử vi ngày 08/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ chỉ ra rằng có thể bạn sẽ tốn một khoản tiền để đi giải khuây. Căng thẳng quá mức khiến bạn chỉ muốn mua sắm cho thỏa sức. Những món đồ xinh đẹp hoàn hảo hoặc thứ gì đó giàu giá trị sử dụng sẽ khiến cho Xử Nhi sớm cảm thấy hài lòng.

Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi
Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi
Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi

Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi. Nhân duyên do trời định. Vì thế, hãy bình thản đón nhận. Có những cặp đôi bên nhau là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng cũng có những cặp đôi bên nhau lại là những “đôi đũa lệch”, khó dung hòa, đồng điệu.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay cho biết, chòm sao này không quyết đoán khi thời cơ về tình yêu đang đến, nên rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Sao Thủy tạo với sao Hỏa một góc 120’ khiến cho bản tính do dự, lần lữa càng lúc càng tăng cao. Nếu cứ giữ một thái độ như vậy thì bạn nên xác định mất crush vào tay người khác dần đi là vừa.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/07/2020

Sức khỏe

Hãy tắm hàng ngày đặc biệt là nếu bạn đang sống trong một đất nước nhiệt đới như Việt Nam. Trong thực tế, bạn có thể tắm hai đến ba lần trong mùa hè. Tắm trong nước lạnh hoặc ấm tùy thuộc vào điều kiện khí hậu và thời tiết mỗi ngày, có như vậy bạn mới khỏe mạnh.

 Trên đây là tử vi cung Xử Nữ ngày 08/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top