Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3: Đừng ngại nhận lại khi đã cho đi

Tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3 có khá nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và nhất là tình cảm. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực của bạn trong việc điều chỉnh thái độ và hành vi.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3

Lời khuyên của bạn trong tuần này rất có giá trị. Tuần này Thiên Bình cũng sẽ đạt được mức năng lượng cao. Tuy nhiên vì cảm giác được trọng dụng mà bạn sẽ chia sẻ quá nhiều mức năng lượng của mình. Điều đó sẽ khiến cung hoàng đạo này dễ bị kiệt sức và mất hứng thú với người khác. Bạn cần đến sự ủng hộ ngược lại từ đối phương, thay vì cứ cho đi mà không nhận lại như vậy.

Vào cuối tuần, sẽ có những may mắn bất ngờ đến với bạn. Hãy chủ động nắm bắt để tạo ra cơ hội phát triển bản thân nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3 cho biết, sao Thủy sẽ giúp bạn cải thiện khả năng thích ứng và nhạy bén trong mọi hoàn cảnh. Bạn hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình trong công việc. Điều đó đặt Thiên Bình vào một vị trí lợi thế mới. Bạn có thể sẽ được lãnh đạo chú ý trọng dụng, cơ hội thăng tiến ngày một khả quan hơn.

Trong tuần này, bạn sẽ dần nhận ra những trải nghiệm khó khăn mang đến cho bạn những giá trị quý báu. Nó cho phép bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ cho các đồng nghiệp khi họ cần đến. Tuy nhiên, Thiên Bình nên lưu ý đừng để người khác lợi dụng. Bởi lúc bắt đầu, rất khó để nhận ra ý đồ của một người là tốt hay xấu.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Mọi người thường xuyên xin lời khuyên của bạn về vấn đề tài chính, đặc biệt là trong những dự án mà bạn cùng làm chung với người khác. Tốt thôi, bạn có thể hoàn toàn chia sẻ kinh nghiệm của mình một cách tự do. Song đừng nói tất cả. Điều đó sẽ rút kiệt năng lượng của chính bạn.

Hơn nữa, tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3 cũng hé lộ, tài vận của của bạn cũng đang gặp phải ít nhiều rắc rối. Có đi có lại, Thiên Bình nên lắng nghe lời khuyên của người khác để giải quyết tình huống của mình. Hãy chia sẻ những áp lực mà bạn đang chịu đựng với những người bạn tin tưởng.

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn?
Chòm sao nam rất
Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn?

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn? Si tình, dại gái hay mù quáng vì tình yêu là những điều tuyệt đối không bao giờ xảy ra với các chàng trai thuộc 4 cung hoàng đạo này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Không khí gia đình của Thiên Bình đang rất hài hòa, yên ấm. Bạn nhận được niềm vui từ những người thân trong cuộc sống hằng ngày. Mặt trăng cho biết bạn đang có sự hòa hợp về mặt cảm xúc và mang đến những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên đừng chìm quá sâu vào sự bảo bọc của gia đình mà quên mất nhiệm vụ của bạn, đó là không ngừng nỗ lực!

Trong tình cảm đôi lứa, người độc thân đang chứng minh sức hấp dẫn của mình. Cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn nhận được sự chú ý từ người khác giới. Hãy tận dụng tối đa điều đó, song đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, nếu không tình hình sẽ đổi chiều ngay!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sau khi bạn hoàn thành những công việc hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tạo cảm giác bình yên trong nội tâm. Tử vi cung Thiên Bình tuần 9/3-15/3 gợi ý đến bộ môn Thiền, nó sẽ giúp bạn tạm thời quên đi thực tại, đắm chìm trong sự suy ngẫm.

Nếu có thể, hãy tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn tối đa và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top