Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 8/6-14/6: Gia đình là lá chắn chở che

Xem thêm

Mặt khác, sẽ có những vấn đề trong gia đình liên quan đến sự hòa hợp giữa mọi người. Bạn sẽ nhận ra vai trò của chính mình, được người thân hỗ trợ và cấp cho bạn sức mạnh giúp bạn tiến bộ hơn.

tử vi cung thiên bình tuần 8/6-14/6

Tử vi cung Thiên Bình tuần 8/6-14/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề cùng hợp tác, làm việc nhóm và phối hợp cùng nhau. Một số tình huống trong công việc khiến cho bạn phải thay đổi cách nhìn về nhiều thứ. Có lẽ những người bạn tin tưởng đang không xứng đáng với phần quà từ bạn.

Mặt khác, sẽ có những vấn đề trong gia đình liên quan đến sự hòa hợp giữa mọi người. Bạn sẽ nhận ra vai trò của chính mình, được người thân hỗ trợ và cấp cho bạn sức mạnh giúp bạn tiến bộ hơn. Điều này có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại dự kiến vào cuối tuần. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn sum vầy cùng gia đình, lấp đầy một ngày bằng những niềm vui.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 8/6-14/6 cho biết, trong công việc, bạn cần đề cao sự hợp tác với các đồng nghiệp trong nhóm, bởi nó có thể giúp đẩy mạnh các dự án và kế hoạch đi theo hướng tích cực hơn. Mọi thứ đã đình trệ trong một thời gian, vì vậy đây là lúc để bạn tiến thêm một bước. Hãy giữ cho mình một thái độ linh hoạt để "biến hóa" khi cần thiết.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 8/6-14/6 mách bảo, trong vấn đề tài chính, hãy tránh bội chi và tiết kiệm cho các khoản vay nợ quan trọng hơn. Một khi đã đặt được cho mình một mục tiêu cụ thể để chi tiêu và kiếm tiền, nó sẽ giúp bạn bớt “nhìn ngang nhìn ngửa” đến những cách thức hưởng thụ vật chất vô nghĩa và tập trung vào làm giàu tốt hơn.

Tình cảm

Trong phương diện tình cảm, bạn cần kiềm chế và bĩnh tĩnh hơn, đừng để cho sự khó chịu từ những vấn đề khác xâm nhập vào mối quan hệ của bạn.

Hơn nữa, cuối tuần là thời điểm tốt để bạn có thể tổ chức một hoạt động gì đó thú vị cùng người yêu của mình. Điều đó sẽ giúp bạn ổn định tinh thần sau những ngày vất vả.

Còn nếu bạn còn độc thân thì việc đi chơi với bạn bè cũng vô cùng lý tưởng đó! Bình Nhi hoàn toàn có thể liên lạc lại với những người bạn cũ để lên kế hoạch gặp mặt chơi bời với nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 8/6-14/6

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 8/6-14/6 nhắc nhở, nếu là một “tín đồ” với đồ ăn nhanh thì bạn cần giảm sử dụng chúng hết mức có thể. Ăn thức ăn chế biến từ nhà mình là một cách để đảm bảo bạn biết những gì bạn đang ăn. Chúng ta đều phải có trách nhiệm để chăm sóc sức khỏe của chúng ta, và cả sức khỏe con em của chúng ta nữa.

Khi bạn ra ngoài ăn, bạn không biết các thực phẩm đã được chuẩn bị, được làm như thế nào, bao nhiêu chất béo đã được thêm vào nó. Cơm nhà luôn luôn là tuyệt nhất, hãy cố gắng học nấu ăn để có thể tự chăm sóc cho chính mình nữa nhé!

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top