Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9: Mở ra những cánh cửa mới

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9, bạn nhạy cảm với những bất hoà và xung đột. Bạn thấy mình không cần phải cạnh tranh với người khác, cũng không cần phải đề phòng với bất kỳ ai cho đến khi bạn bị tổn thương.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Lục hợp Mặt trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9, Thiên Bình tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình.

Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được sự nghiệp của mình trong tuần. Thiên Bình làm việc trong môi trường tập thể, bạn hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Họ sẽ tiếp thu và phân tích vấn đề trong trí óc của mình, không thảo luận với bất kì ai. Phương pháp xử lí thông tin như vậy đôi lúc khiến họ tách biệt với mọi người xung quanh. Một khi đã hợp tác làm ăn với một ai đó, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức, chân thành giúp đỡ và đặc biệt họ sẽ không bao giờ lên mặt hay tỏ vẻ.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9, Thiên Bình có xu hướng cân bằng mọi thứ, vì vậy đồ đạc trong căn nhà họ cũng hết sức gọn gàng, sạch sẽ và thống nhất. Những người thuộc cung này không thích những màu sắc trang trí sặc sỡ, họ thích sự hài hòa, nhã nhặn nhưng lại rất độc đáo, tạo cho mọi người cảm giác ấn tượng khi đặt chân tới căn nhà của mình. Có thể thấy đây là tuần tiêu tốn khá nhiều cho các khoản chi trang trí, sắm sửa đồ dùng nhà cửa.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Tuần này Thiên Bình nên chăm sóc tóc đúng đắn bằng cách luôn gội đầu bằng nước lạnh, mát hoặc hơi ấm thôi nhé. Nước lạnh sẽ giúp khoá lại lớp biểu bì trên thân tóc và duy trì độ ẩm của sợi tóc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/9 - 13/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top