Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3: Được tin tưởng

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3 chọn sự im lặng ở một nơi nào đó. Bạn sẽ tiếp thu và phân tích vấn đề trong trí óc của mìnhkhông thảo luận với bất kì ai.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 7/3 - 13/3

Tử vi tuần Thiên Bình
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 7/3 - 13/3

Theo chiêm tinh thì đây là một tuần mang đầy sự lãng mạn, cảm tính và các ý tưởng mới mẻ. Khi sao Thủy đổi vị trí nó sẽ giải thoát các tâm hồn và các cá tính bị trói buộc. Sức tưởng tượng của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, tâm hồn chúng ta bay bổng hơn.

Chúng ta tin vào những điều tốt đẹp và trái tim chúng ta nặng trĩu những yêu thương. Mặt quan hệ xã giao các chòm sao sẽ biết quan tâm đến cảm nhận của mọi người hơn. Sự nhạy cảm khiến bạn nắm bắt được cảm xúc của mọi người, từ đó điều chỉnh và lựa chọn những cách tiếp cận, giải quyết thành công cho mình.

7/3 Mặt Trăng lục hợp Sao Mộc

Đây là một khía cạnh chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta có cái nhìn tích cực về cuộc sống hơn.

8/3 Mặt Trời lục hợp Mặt Trăng

Góc lục hợp này mang tới sự cân bằng trong quan hệ nam nữ, quan hệ công việc, quan hệ cấp trên và cấp dưới. Chúng ta sẽ không phải mong đợi bất kỳ sự phục tùng nào.

10/2, Sao Thủy tiến vào Song Ngư

Nó mang tới trí tưởng tượng phong phú, thích mơ mộng và thích chìm đắm trong suy nghĩ của chính mình. Sao Thủy vốn là chủ tinh của Xử Nữ, vị trí sao Thủy tại Song Ngư đôi lúc sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Suy nghĩ của chúng ta khó nắm bắt thay đổi liên tục theo cảm xúc của, tâm hồn chúng ta thường ở trên 9 tầng mây, hay lơ đễnh, khó tập trung, dễ quên đồ, thiếu sự nhất quán trong suy nghĩ.

12/2, Mặt Trăng lục hợp Sao Thiên Vương

Góc lục hợp này mang lại cho chúng ta sự chú ý lớn, khả năng thuyết phục, tham vọng, sự độc đáo, mong muốn đi du lịch lớn, sự quyết tâm, sự khéo léo và một bàn tay vui vẻ khi làm mọi việc. Chúng ta tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo con đường của riêng mình.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3 khá bình yên. Bạn đầy thiện cảm, tâm hồn thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của bạn, bạn sẽ trở nên rất kiên quyết. Bạn ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, đồng thời đánh giá tất cả mọi việc bằng thái độ hoàn toàn công bằng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3, trong công việc đoạn quá cảnh Sao Thủy Song Ngư khiến bạn thuộc tuýp người cảm nhận và thấu hiểu, hơn là nghiên cứu và học hỏi. Tâm hồn của Thiên Bình khá lãng mạn và nên thơ.
Bạn thường giấu kín những suy nghĩ thực của mình và chỉ thể hiện nó ra những những người bạn thân thiết nhất hay gia đình của mình. Điều này khiến công việc của Thiên Bình luôn bị dẫm chân tại chỗ và nảy sinh nhiều khúc mắc. Tính lười của bạn gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sự nghiệp thời gian này.
Thiên Bình tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau. Chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được sự nghiệp của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/3 - 13/3

Tài vận

Đây là khoảng thời gian Sao Thủy quá cảnh tại Song Ngư. Nó khiến Thiên Bình trở thành một người biết cảm nhận và thấu hiểu.
Bạn dường như không giỏi trong việc đào sâu suy nghĩ, nghiên cứu hay học hỏi những cái mới. Điều này khiến vận tài lộc của Thiên Bình gặp khá nhiều bất lợi. Bởi bạn quá lười để xem xét lại tổng chi tiêu của mình lúc này. Bạn muốn được hưởng thụ hơn là kiếm tiền.
Thiên Bình có những phương pháp tính toán tiền bạc khá khoa học đáng để mọi người học hỏi. Bạn vươn tới sự giàu có một cách nghệ thuật nhất, không tốn sức lực cũng không mất quá nhiều thời gian. Vận tài lộc trong thay Thiên Bình tương đối nhẹ nhàng.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3, trong tình cảm bạn không được thực tế. Đoạn quá cảnh này khiến Thiên Bình mơ mộng và tâm hồn luôn treo ngược cành cây.
Nên bạn rất dễ bị tổn thương trong tình cảm, chính vì thấy hiểu điều này nên Thiên Bình khá đa nghi và ít đặt lòng tin vào các mối quan hệ mới. Thiên Bình cần tự bảo vệ trái tim của mình và tỉnh táo hơn khi gặp gỡ và quen biết ai đó.
Trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, Thiên Bình ghét bị ra khỏi tập thể. Bạn không thích những người phiền phức, xen vào và ngắt cuộc nói chuyện của mình.
Điều tốt nhất để đối phương ghi điểm với Thiên Bình là hưởng ứng câu chuyện đó một cách nhiệt tình và tò mò. Nên chuyện tình cảm của Thiên Bình khó mà thành nếu bạn cứ sống trong bạn bè.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt.
Thiên Bình nên chăm sóc tóc đúng đắn bằng cách luôn gội đầu bằng nước lạnh, mát hoặc hơi ấm thôi nhé. Nước lạnh sẽ giúp khoá lại lớp biểu bì trên thân tóc và duy trì độ ẩm của sợi tóc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/3 - 13/3 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top