Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12: Hành động chính xác

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12, những người này luôn hành động chính xác. Tính cách này như một tấm vé đảm bảo cho vận tiền bạc của bạn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12, mặt công việc như đang hoảng loạn. Những suy nghĩ và ý tưởng của Thiên Bình cứ quay cuồng như chiếc đèn lồng xoay tròn khiến đồng nghiệp và bạn bè không kịp trở tay. Một kế hoạch thường được thực hiện một nửa và bị thay thế bởi một kế hoạch khác. Vận công việc của Thiên Bình đang đối diện với nhiều thử thách khó nhằn. Cho dù trong những tình huống tranh cãi căng thẳng, Thiên Bình vẫn rất bình tĩnh, không vì những lời thô lỗ của đồng nghiệp mà mất đi lí trí. Bởi vậy, bạn luôn chiến thắng những người dễ cáu giận, không kiềm chế được bản thân đem tới thành công trong công việc.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Về tài chính Thiên Bình thể hiện ý tưởng của mình một cách trực tiếp mà không quên lãng. Và tất nhiên bạn sẽ làm tổn thương người khác trực tiếp khi bạn nói. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của Thiên Bình trong tuần. Hoặc bạn quá thẳng thắn khi bày tỏ quan điểm về cách chi tiêu của người khác, khiến bản thân không được thoải mái.

Thiên Bình có xu hướng cân bằng mọi thứ, vì vậy bạn yêu cầu đồ đạc trong căn nhà phải gọn gàng, sạch sẽ và thống nhất. Có thể thấy bạn tiêu tốn khá nhiều cho các khoản chi trang trí, sắm sửa đồ dùng nhà cửa. Thiên Bình tiêu tiền thì được còn mọi người lại không được nên sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ về chi tiêu.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12, những người có sao Thủy trong dấu hiệu của cung tên sẽ thể hiện bản thân rất trực tiếp. Thiên Bình sẽ nói rõ cho người khác biết bạn đang nghĩ gì. Nhưng Thiên Bình có thể không nhất thiết phải dùng những từ ngữ tình cảm. Chuyện tình cảm vì vậy mà khá khô khan và đơn điệu.

Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để mình chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại bạn rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo.

Tuần này vận tình cảm của Thiên Bình khá một màu, con người bạn vì đơn giản nên khó mà tìm được đối tượng mới.

Sức khỏe

Những người Thiên Bình là người dư thừa yếu tố không khí. Khó thở, bồn chồn, nhạy cảm và căng thẳng thần kinh cạn kiệt, da khô. Tóc và màng nhầy, mất ngủ và mất trí nhớ từ việc học để cơ thể hoạt động quá tải là những điều khiến Thiên Bình cẩn phải chú ý trong tuần này. Lợi ích dư thừa từ các kế hoạch yên tĩnh, với kích thích tối thiểu, để cho phép hệ thống thần kinh để nạp năng lượng cho chính nó.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top