Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10: Muốn giúp đỡ mọi người

Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10 một khi đã hợp tác làm ăn với một ai đó, bạn sẽ cố gắng hết sức, chân thành giúp đỡ và đặc biệt họ sẽ không bao giờ lên mặt hay tỏ vẻ.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy Hình khắc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần 5/10 - 11/10 bắt đầu sôi động trở lại. Những cảm xúc căng thẳng,  áp lực hỗn độn lại tiếp tục quay trở lại chi phối con người. 

Bởi vào trung tuần 4/10 Diêm Vương Tinh bắt đầu chuyển hướng 22 độ so với Ma Kết. Theo chiêm tinh học chỉ cần sao Diêm Vương dừng ở đâu thì ở đó sẽ có nhiều bí mật bị bại lộ, bị đào mới. Và Diêm Vương sẽ thúc đẩy những hành vi tìm kiếm đó mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn. 

Là hành tinh đại diện cho cái chết, năng lực siêu nhiên đoạn quá cảnh này nhắc nhở sẽ có nhiều người nổi tiếng qua đời. Hoặc sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, nhiều xì căng đan chớp nhoáng, có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều phải thận trọng. 

Vào ngày 7/10 hiện tượng chiêm tinh xấu nhất sẽ diễn ra trên bầu trời.  Ấy là khi sao Thủy của Bọ Cạp bước vào trục hình khắc với sao Diêm Vương Ma Kết. Dự báo sẽ có nhiều tình trạng căng thẳng và biến hỏa xảy ra.Hiện tượng này sẽ gây ra sự rạn nứt, tinh thần bất ổn và hành vi bối rối với con người. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10, về công việc khó mà chia sẻ. Vì khi Sao Thủy nằm vào góc bất hòa với sao Diêm Vương nó sẽ khiến Thiên Bình trở nên khép kín và bí ẩn hơn. Bạn không có thói quen bàn bạc hay đơn giản là chưng cầu ý kiến đồng nghiệp và bạn bè. Xu hướng làm việc đơn độc, một mình gánh vác công việc sẽ khiến vất vả hơn nhiều. 

Khi tham gia làm việc tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, rằng “liệu mọi người có đứng về phía mình”. Không một ai khác, chỉ có thời gian mới có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi nghi vấn này. Thiên Bình không nên quá cầu toàn với mọi việc như vậy. Nên để mọi người xung quanh chủ động hơn trong cách họ làm. Bạn đóng vai trò chỉ dẫn thì hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Một khi đã hợp tác làm ăn với một ai đó, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức, chân thành giúp đỡ và đặc biệt họ sẽ không bao giờ lên mặt hay tỏ vẻ. Thiên Bình có những phương pháp tính toán tài chính khá khoa học. Đáng để mọi người học hỏi, bạn vươn tới sự đầy đủ một cách nghệ thuật nhất, không tốn sức lực cũng không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên Thiên Bình cũng không thể tự cho mình là giỏi mà tự mình quyết định mọi việc. Dù sao những việc cần huy động đến tài chính lớn vẫn cần sự đồng thuận của mọi người.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10, hơi một màu. Bạn có xu hướng hưởng thụ không gian riêng biệt và một mình. Người độc thân không có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ mối duyên nào khác. Người có gia đình thì không muốn chia sẻ nhiều với mọi người. 

Khi Thiên Bình thích ai đó, bạn không bao giờ hấp tấp biểu lộ tình cảm cho người ấy. Bạn sẽ duy trì mối quan hệ dựa trên tình bạn hay một quan hệ đặc biệt nào đó mà không phải là tình yêu. Nên tuần này không phải là tuần của tình cảm.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến cổ họng, thận và vùng thắt lưng. Khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bặm, uống nước đá, cổ họng sẽ dễ bị ngứa và khó chịu, đồng thời có thể dẫn tới chứng viêm amidan và gây ho.

Mỗi sáng, trước khi đánh răng, Thiên Bình hãy nhúng bàn chải vào một ly nước muối nóng, nhằm giúp tẩy sạch các loại vi khuẩn bám trên bàn chải.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 5/10 - 11/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top