Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4: Vững chãi như bàn thạch

Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4 cho biết, đây là thời gian thích hợp để bạn giải quyết mọi nghĩa vụ đang chờ xử lý và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 30/3-5/4

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4

Sao Hỏa đi vào sao Hỏa từ ngày 30, và đến ngày 31 thì kết hợp cùng sao Hỏa sẽ là một lưu ý quan trọng. Thời gian đang dần bị rút ngắn lại và bạn cần phải dốc hết sức mình trong cuộc đua này. Hãy trang bị cho mình lòng dũng cảm và sức chịu đựng để vượt qua tất cả.

Sao Kim đi vào song tử vào ngày 3/4, bạn sẽ thích được bộc lộ và lan truyền tình yêu qua các phương tiện truyền thông xã hội như radio, điện thoại, mạng xã hội,...

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4 cho biết, đây là thời gian thích hợp để bạn giải quyết mọi nghĩa vụ đang chờ xử lý và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo. Suy nghĩ của bạn là khó hiểu và đôi khi cản trở giao tiếp của bạn. Mọi thứ sẽ ổn, miễn là bạn đủ sức thoát khỏi căng thẳng. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4 mách bảo, sự năng động và quyết đoán của bạn được tăng lên. Bạn biết cách sắp xếp để đặt nền móng cho các mục tiêu và hành động trong tương lai của mình. Bạn sẽ đủ kiên cường để giải quyết mọi trở ngại về tiền bạc.

Trong vấn đề tài chính, bạn có thể muốn tránh các giao dịch quan trọng. Việc vay nợ tiền cũng trở nên rất nhạy cảm lúc này.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★

Thiên Bình tuần này có thể dành khá nhiều thời gian cho đối tác của mình. Họ sẽ giúp bạn đối phó với mọi trở ngại hoặc căng thẳng. Mối quan hệ cân bằng sẽ cung cấp sức mạnh bạn cần để kiểm soát trạng thái tâm trí hơi hỗn loạn của bạn.

Với bản thân mình, bạn sẽ cảm thấy cần phải khám phá thế giới tình cảm của mình. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy chìa khóa cho hạnh phúc và sự cân bằng bên trong. Gia đình và đối tác của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng, vì vậy hãy thừa nhận giá trị của họ và giúp họ giải quyết các vấn đề của họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 30/3-5/4 nhắn nhủ, Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ đối mặt với một thử thách lớn, vì sẽ khó để bạn suy nghĩ hợp lý và rõ ràng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hành vi của bạn và khiến bạn thể hiện bản thân với sự lo lắng và vô lý. Để kiểm soát mọi thứ, bạn cần thư giãn.

Hãy xóa đi những suy nghĩ tồi tệ, dành thời gian của bạn và đừng tham gia vào những thời gian giải trí, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn. 

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top