Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 29/06-05/07: Ưu tiên cho số đông

Tuần này dự kiến sẽ rất tích cực cho chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thì sẽ có cơ hội gặp được người quan tâm bạn, họ cũng sẽ giúp bạn khơi dậy những cảm xúc vốn kìm nén từ lâu.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 29/06-05/07

Tử vi cung Thiên Bình tuần 29/06-05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Thiên Bình thân mến, bạn đã rất cố gắng để khám phá sự thật về những người mình biết, hoặc gặp được một số mối quan hệ kinh doanh. Tuần này sẽ giúp bạn phát hiện được những bí mật đó.

Đầu tuần là thời điểm tốt cho các mối quan hệ đối tác. Bạn có thể tận dụng chúng một cách tối đa nếu bạn biết ưu tiên những mong muốn của bản thân và biết cách đề đạt nó.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những hiểu lầm trong giao tiếp và liên lạc. Vào Thứ 7, bạn sẽ đối mặt với thực trạng của một mối quan hệ với ai đó. Hãy hòa giải với quá khứ và tiếp tục tiến lên.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 29/06-05/07 cho biết, trong tuần này, bạn sẽ tập trung vào điều kiện làm việc của mình và đủ sức để cải thiện chúng. Đây cũng là vấn đề sẽ nảy sinh khi bạn thảo luận với mọi người. Trách nhiệm không ngừng tăng lên bắt buộc Bình Nhi phải dành sự ưu tiên cho số đông.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 29/06-05/07 mách bảo, một số vấn đề tài chính có thể khiến bạn lo lắng, nhưng cuối cùng bạn sẽ đủ sức giải quyết chúng theo một chiều hướng tốt nhất. Đừng ngần ngại nữa mà hãy bắt tay ngay vào để làm nhé. Kết quả sẽ rất tích cực cho bạn.

 

Tình cảm

Tuần này dự kiến sẽ rất tích cực cho chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thì sẽ có cơ hội gặp được người quan tâm bạn, họ cũng sẽ giúp bạn khơi dậy những cảm xúc vốn kìm nén từ lâu. Niềm đam mê của trái tim sẽ dẫn bạn đi đúng đường. Kết quả chắc chắn sẽ rất tích cực đó!

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 29/06-05/07 khuyên bạn nên làm xét nghiệm di truyền. Bác sĩ có thể xem xét tiền sử gia đình của bạn có mắc các bệnh như ung thư và những bệnh mạn tính khác để đánh giá nguy cơ mắc các bệnh đó của bạn, và sau đó sẽ đưa ra những biện pháp phòng ngừa phù hợp cho bạn.

Do đó, bạn cần cho bác sĩ biết về việc người thân trong gia đình có mắc các bệnh trên hay không để bác sĩ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top