Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5: Nhức đầu vì quá u sầu

Thiên Bình cần chú ý tới mọi hành động của mình trong tuần này vì mọi người đang theo dõi nhất cử nhất động của bạn bởi Sao Kim - hành tinh cai quản Thiên Bình đang di chuyển tới Song Tử trong tuần này xảy ra một số căng thẳng với các hành tinh khác. Ngày 30/4, Mặt Trăng đối đỉnh với Sao Thổ gây cho Thiên Bình cảm giác u sầu, nội tâm và bướng bỉnh.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh Tượng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 20, 55 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi tuần mới dự báo Thiên Bình nên chú ý hơn tới cách cư xử, hành động của bản thân trong tuần này vì nhất cử nhất động của bạn đều được mọi người theo dõi bởi Sao Kim - hành tinh cai quản Thiên Bình đang di chuyển trong Song Tử trong tuần này xảy ra căng thẳng với các hành tinh khác.

Ngày 30/4, sự đối đỉnh giữa Mặt Trăng quá cảnh tại Sư Tử với Sao Thổ ghé ngang Bảo Bình khiến Thiên Bình sống nội tâm hơn, bướng bỉnh và phản ứng gay gắt với bất cứ ai. Đôi lúc bạn muốn xa lánh mọi người, rơi vào cô đơn và có cảm giác bị bỏ rơi.

Sao Hỏa đang cố gắng vực dậy tinh thần Thiên Bình bằng cách đưa bạn tới bến bờ yêu thương, nơi vẫn còn những người thân thiết luôn hết lòng ủng hộ bạn. Đây có thể là khoảng thời gian đen tối với bạn song vì thế mà bạn cũng nhận ra ai là người thật lòng và luôn sẵn lòng bên cạnh mình.

Sự nghiệp

Đầu tuần, công việc của Thiên Bình diễn ra khá bình ổn khi sao Thủy đang hỗ trợ hết sức để bạn thu nhập kiến thức lẫn phô diễn chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Bạn thuận lợi trong việc đưa ý tưởng, trình bày trôi chảy suy nghĩ của bản thân.

Thiên Bình hiểu lời mọi người nói và những ý kiến phát biểu của Thiên Bình cũng được số động tiếp nhận và phản ứng tích cực.

Tuy nhiên, Thiên Bình nên hoạt động thầm lặng từ giữa tuần trở đi bởi đây là khoảng thời gian bạn có thể vướng vào một số cuộc tranh luận khiến bạn đánh mất bản thân và những gì mình đã cố gắng có được trước đó trong sự nghiệp.

Nó có thể là phản ứng thái quá của Thiên Bình khi nghe ý kiến của đồng nghiệp hoặc sự bướng bỉnh vô cớ trong công việc làm bạn chán nản và trở nên kỳ cục trước mặt người khác.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5 chu trình tài vận của Thiên Bình vẫn ổn định, không có vấn đề gì xảy ra trong tuần này.

Thiên Bình biết cách chi tiêu hợp lý và không phung phí tiền bạc vào những món đồ vô ích. Bạn luôn biết đâu là thứ mình cần và thứ mình không nên mua.

Tài vận sẽ khởi sắc hơn nếu bạn cố gắng trau dồi kiến thức và phát triển bản thân trong con đường sự nghiệp của mình.

Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”

Ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp nhưng ngay từ khi bắt đầu nhiều người đã không hiểu nhau. Làm thế nào để khi bắt đầu tìm hiểu nhau, bạn biết được người đó là nửa còn thiếu mình đang kiếm tìm. Đừng quá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều, những cô nàng, anh chàng Thiên Bình sẽ biết được nửa kia của mình như thế nào ngay dưới đây nhé.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5 lĩnh vực tình cảm đang nổi lên nhiều vấn đề trong tuần này.

Sau ngày 30/4, Thiên Bình có xu hướng sống nội tâm, bướng bỉnh khi tiếp xúc với ai đó và không muốn chia sẻ câu chuyện mình gặp phải cho mọi người, kể cả những người thân thiết.

Một cuộc tranh cãi có thể xảy ra giữa bạn với ai đó vì lý do không đáng, bạn cảm thấy cô đơn và như bị bỏ rơi. Hãy cố gắng vực dậy tinh thần, sớm làm hòa với mọi người để không biến mối quan hệ bạn vun đắp bấy lâu bị rạn nứt quá sâu.

Cơ hội giúp bạn gắn kết với mọi người sẽ xuất hiện ngay sau đó vào thứ 6, hãy để tâm trí thật tỉnh táo và sử dụng nó đúng lúc nhé.

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5 tâm trạng u sầu đôi khi làm bạn bị nhức đầu, đừng quá lo lắng. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và cảm giác tỉnh táo.

Ăn uống điều độ, thể dục mỗi ngày là phương pháp chăm sóc cơ thể lẫn làm đẹp bạn nên áp dụng.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Tuviso hy vọng bạn sẽ luôn tỉnh táo bước qua mọi gian khó để gặt hái thành công trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top