Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 02-12-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5: Nâng cao sức mạnh tập thể

Thiên Bình thân mến, đây sẽ không phải là lần đầu tiên bạn phải đối mặt với những khó khăn và các địch thủ. Trong tuần này, bạn sẽ được ủng hộ để tiếp xúc với những kẻ sống hai mặt trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 25/5-31/5

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Thiên Bình thân mến, đây sẽ không phải là lần đầu tiên bạn phải đối mặt với những khó khăn và các địch thủ. Trong tuần này, bạn sẽ được ủng hộ để tiếp xúc với những kẻ sống hai mặt trong một khoảng thời gian dài.

Bạn đã từng phát hiện ra điều gì đó, nhưng bây giờ thì các giả định đã trở nên chắc chắn hơn và mang lại cho bạn lợi thế trong các nước đi kế tiếp. Đừng ngần ngại tỏ ra giáo điều khi bạn xử lý tình huống.

Bên cạnh đó, tấn công chính là cách phòng thủ tốt nhất. Đây là lúc để bạn gửi một thông điệp cho những người xung quanh mình: Với những người đang cố gắng mang đến rắc rối cho bạn, kẻ đó sẽ nhận lại được những điều tương đương thế.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 cho biết, đối với vấn đề sự nghiệp, tuần này sẽ khá căng thẳng và tốn nhiều công sức. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành tốt những yêu cầu của cấp trên.

Cách duy nhất để đối phó với tất cả điều này là đặt ra giới hạn cho bản thân và làm những mọi thứ mà bạn có thể để thúc đẩy tiến trình sự nghiệp. Cách làm việc theo nhóm cũng sẽ mang đến một sự trợ giúp đáng kể, đừng đánh giá thấp sức mạnh của nó nhé!

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 mách bảo, vấn đề tài chính của chòm sao này không được tốt, chủ yếu là do cách quản lý. Tuần này bạn có thể bắt đầu nhìn nhận thấy, gia đình đồng thời là một khoản vốn và một khoản nợ quan trọng của bạn.

Nếu như các con hoặc bố mẹ bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì hiển nhiên bạn phải giúp đỡ họ và ngược lại. Bạn không bao giờ được quên điều này.

Hãy dạy chúng có những quan niệm đúng đắn về tiền bạc. Khi sử dụng tiền bạc, bạn đừng bao giờ quên những hậu quả của những hành động mà nó có thể gây ra cho gia đình mình.

Tình cảm

Tuần này đặc biệt tốt để tiếp thêm sinh lực cho các mối quan hệ của bạn. Bình Nhi đang không thể hoãn những cuộc nói chuyện "nóng bỏng" ấy lại nữa. Những chàng trai cô gái độc thân hãy mạnh dạn “triển” cho mình những cuộc hẹn hò gặp mặt nhé!

Cách nói nước đôi hay ẩn ý sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của Thiên Bình tuần này rơi vào ngõ cụt thôi, vì thế tốt nhất là hãy thành thật với nửa kia của mình. Nếu bạn có thể xoay sở để vượt qua những trở ngại này thì bạn không còn gì để sợ nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 25/5-31/5

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 nhắc nhở, nếu lịch làm việc của bạn cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Stress có tác động đáng kể trong việc làm suy giảm khả năng phòng thủ của cơ thể. Đối với stress, chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top