Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8: Gợi cảm một cách tinh tế

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8 thân mến, tuần này các hành tinh sẽ mang đến cho bạn một số khó khăn và bối rối, để tránh căng thẳng thêm, bạn cần phải thay đổi thái độ của mình và trở nên hòa đồng hơn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, 6

Thiên Bình thân mến, tuần này các hành tinh sẽ mang đến cho bạn một số khó khăn và bối rối, để tránh căng thẳng thêm, bạn cần phải thay đổi thái độ của mình và trở nên hòa đồng hơn. Bạn cũng cần phải chắc chắn về ý định của bạn bè và gia đình, trước khi đứng về phía họ. Vào cuối tuần, một người quen thân thiện bất ngờ sẽ thay đổi thói quen hàng ngày và tâm trạng của bạn.

Từ ngày 23 tháng 8, Mặt trời tiếp tục tiến vào cung hoàng đạo này và mở ra một hành trình mới - tháng của những Xử Nữ. Đây là một giai đoạn rất quan trọng trong nửa cuối năm.

Bạn sẽ mong muốn hoàn thành mọi thứ một cách toàn thiện toàn mỹ. Bạn tỉ mỉ kiểm tra những thiếu hụt và bù khuyết kĩ lưỡng, đảm bảo cho mọi sai sót có thể được sửa chữa kịp thời.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8 cho biết, những ảnh hưởng tích cực sẽ gây ảnh hưởng đến bạn. Nó giúp bạn có thể sắp xếp lại mọi thứ theo đúng trật tự và tìm thấy bình yên trong tâm trí. Hãy thận trọng khi đối mặt với những giao dịch hoặc sự hợp tác có thể là cạm bẫy.

Tuần này Bình Nhi nên xây dựng kế hoạch rõ ràng cho bản thân trong tuần mới này thì mới có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Nếu cứ hành động mà không có hạch định cụ thể, bạn sẽ rất dễ đi lầm đường, vừa tốn công sức lại vừa tốn thời gian.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8 mách bảo, về tài chính, bạn cần phải có trách nhiệm và thận trọng hơn, vì bạn đã ở trong tình thế khó khăn.

Nếu bạn đang đợi chờ một khoản biến động tích cực về tài chính ở thời điểm này thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Thậm chí, nếu có thể giữ được mức lợi nhuận cơ bản cũng là tốt lắm rồi, bạn không nên đầu tư mù quáng vào lúc này kẻo mất trắng

Tình cảm

Một lần nữa, bạn sẽ khiến đối phương choáng váng vì sự khêu gợi và hành vi của mình. Hãy tránh những cuộc trò chuyện có thể dẫn đến xung đột và cuối cùng có thể phá hỏng bầu không khí tốt đẹp này. Nếu bạn còn độc thân, cuối cùng đã đến lúc thay đổi cuộc sống. Bạn đủ mọi điều kiện để tìm kiếm điều mà mình hằng mong muốn.

Những Bình Bình độc thân có thái độ tích cực hơn về chuyện tình cảm, không còn giữ tư tưởng bảo thủ như trước nữa. Thậm chí, với chuyện coi mắt người được giới thiệu, bạn cũng sẽ nghiêm túc chuẩn bị và giữ tư tưởng thoải mái gặp đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8 cho biết, nhai kẹo cao su sẽ kích thích sản xuất nước bọt với lượng lượng bicarbonate cùng chất bảo vệ được tiết ra nhiều hơn. Loại nước bọt có ích này giúp trung hòa axit còn lại trong miệng từ đó bảo vệ răng miệng hiệu quả.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là phải dùng loại kẹo cao su không đường. Đặc biệt, nhai kẹo cao su sau khi ăn phù hợp với những đối tượng có tuyến nước bọt kém, khô miệng, người già…

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top