Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/2-1/3: Sao Hỏa đốt cháy năng lượng

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/2-1/3 có nhiều biến động, khiến cho chòm sao này trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Đừng đốt cháy nguồn năng lượng quá mức, hãy chăm sóc bản thân mình nhiều hơn!

tử vi cung thiên bình tuần 24/2-1/3

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 24/2-1/3

Sao Hỏa cung cấp năng lượng cho nhà thứ ba của bạn. Thiên Bình có thể có nhiều ý tưởng và kế hoạch trong quá trình chuyển động này, và kết quả là bạn có xu hướng phân tán năng lượng của mình nhiều hơn trong những cuộc hội họp, tranh luận. Hãy giảm bớt sự bốc đồng cùng nhiệt huyết của mình lại, thay vì đó hãy chú ý chăm lo cho sự an toàn và sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng non xuất hiện vào ngày 23 thúc đẩy việc đưa ra các sáng kiến trong công việc của bạn. Có thể có một dự án đang trong giai đoạn phát triển khiến bạn dành rất nhiều tâm huyết, hoặc Thiên Bình cũng có thể xử lý các vấn đề giúp cho bản thân sống có tổ chức hơn, kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn.

Cung hoàng đạo này cực kỳ năng động để tái thiết lập lại cuộc sống của mình. Đây sẽ là một tuần bận rộn cho bạn. Nó có vai trò như là một bước ngoặt, chuyển bạn từ trạng thái thiếu quyết đoán trở thành quyết tâm và rành rọt, ngay cả khi con đường của bạn vẫn đang còn khá mờ mịt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/2-1/3 tiết lộ, tiền bạc không phải là mối lo lớn nhất đối với Thiên Bình trong lúc này. Bạn suy nghĩ khá tích cực so với tình hình thực tế không mấy khả quan hiện tại. Dù sau, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để phiêu lưu đầu tư hoặc chơi trò đen đỏ ngẫu nhiên. Hãy chi tiêu một cách cẩn thận hơn để chắc chắn rằng, bạn có khả năng dự phòng đầy đủ cho những ngày sắp tới.

Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân
Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là
Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân

Top 3 cung Hoàng đạo này được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân. Đây chính là những người bạn tốt bụng và chân thành nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Kim tiếp tục di chuyển qua nhà thứ sáu. Thiên Bình có xu hướng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc vẻ ngoài cho bản thân hoặc duy trì hòa khí tại môi trường làm việc của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn để giao lưu với đồng nghiệp, thậm chí có thể gặp một người bạn mới thông qua công việc hoặc thói quen sức khỏe của bạn.

Bạn khéo léo và duyên dáng, bởi vậy không khó khăn gì để thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ từ những người khác giới. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người bạn yêu thương. Bởi vì trọng tâm của giai đoạn này là các mối quan hệ xã hội và niềm vui tinh thần. Một ngày nghỉ ngơi thư giãn trong không gian riêng của hai bạn sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và mới mẻ cho Thiên Bình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này, Thiên Bình cũng rất chú trọng đến các hoạt động nâng cao sức khỏe. Trong chu kỳ mới này, bạn sẽ làm tốt nhất có thể để giúp bản thân khám phá những nhu cầu bên trong bên trong mình. Từ đó giúp bạn tìm ra phương pháp để chăm sóc tốt nhất cho bản thân và những người khác. Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/2-1/3 biết rằng, bạn muốn mình hoàn toàn sẵn sàng trước những chuyến đi đầy màu sắc trong tương lai.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top