Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3: Giác quan thứ 6 mạnh mẽ

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3 cho biết, Mặt trời sẽ cho phép bạn thực hiện những bước tiến. Vụ nổ năng lượng này sẽ cải thiện đáng kể cách bạn kết nối với mọi người.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 23/3-29/3

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3

Có phải đời sống tình cảm của bạn đang dần mờ nhạt? Trong tháng tới, mặt trời sẽ cho phép bạn thực hiện những bước tiến. Vụ nổ năng lượng này sẽ cải thiện đáng kể cách bạn kết nối với mọi người.

Một trong những điều chắc chắn là không phải mọi suy nghĩ của con người đều thống nhất với nhau. Hơn nữa, không phải ai cũng có lương tâm trong sạch.

Tuần này, bạn có thể sẽ chứng kiến những sự việc thể hiện bản chất vụ lợi, ích kỷ của con người. Hãy đứng vững và chứng minh rằng bạn không dễ bị lung lạc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3 cho biết, công việc sẽ không phải là vấn đề với bạn trong những ngày này. Bạn quan tâm đến việc duy trì sự cân bằng, tìm giải pháp cho những vấn đề gây ra sự bất an và tiến thêm một bước.

Bạn có thể làm việc chăm chỉ nếu cần, và điều này khiến bạn có thể vượt qua mọi trở ngại. Bạn có thể sẽ bị vướng phải một vài điều tiếng thị phi nhằm hạ thấp uy tín của bản thân. Hãy dũng cảm đương đầu với chuyện đó! Những người muốn hạ người khác để nâng mình lên sớm muộn gì cũng sẽ phải bộc lộ bản chất thật của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3 mách bảo, trong vấn đề tài chính của bạn, hãy chú ý đến tiếng nói khôn ngoan yêu cầu bạn thận trọng và tìm kiếm sự cân bằng. Bạn không chỉ cảm thấy tốt hơn mà còn có lợi cho tình hình tài chính của bạn.

Tình hình lúc này không mấy khả quan nên bạn sẽ cần chi tiêu tiết kiệm hơn nữa. Dù rằng có rất nhiều thứ cần mua, nhưng chẳng bao giờ là đủ cho nhu cầu của một người cả. Thay vào đó hãy dành toàn lực để bảo vệ chính mình khỏi dịch bệnh lúc này.

 

Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”

Ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp nhưng ngay từ khi bắt đầu nhiều người đã không hiểu nhau. Làm thế nào để khi bắt đầu tìm hiểu nhau, bạn biết được người đó là nửa còn thiếu mình đang kiếm tìm. Đừng quá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều, những cô nàng, anh chàng Thiên Bình sẽ biết được nửa kia của mình như thế nào ngay dưới đây nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Mối quan hệ của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tuần này. Thiên Bình tuần này muốn tạo nhiều điều kiện để có thể sống như trong câu chuyện cổ tích bên cạnh người bạn đời của mình. Bạn sẵn sàng thảo luận và vượt qua mọi trở ngại, để cảm thấy nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng ngày cuối tuần, bởi nó sẽ mang đến sự liều lĩnh, lạc quan và rất nhiều hấp dẫn. Bạn sẽ có tâm trạng phù hợp để tiếp cận những người mới và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 23/3-29/3 nhắn nhủ, tuần này sẽ giúp bạn đến gần với chính mình hơn. Bạn quan tâm hơn đến sự cân bằng cảm xúc của bản thân, và cố gắng giữ sự lạc quan tích cực của mình.

Bạn chú ý cách để săn sóc tốt chính mình. Đó là lý do tại sao bạn có thể tương tác hiệu quả với những người xung quanh và thúc đẩy những suy nghĩ và ý tưởng. Cuối tuần là lý tưởng cho các chuyến đi ngắn, trải nghiệm mới và khám phá những không gian mới với bạn bè.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top