Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11: Thật thà

Tử vi tuần mới 22/11 - 28/11 cung Thiên Bình đưa ra những biện pháp để cuộc cãi vã tranh luận kết thúc chứ không phải là thêm dầu vào lửa khiến vận sự nghiệp thuận lợi.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 22/11 - 28/11

Tử vi tuần Thiên Bình
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng non quá cảnh Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng Xử Nữ sẽ tác động lên vận trình của Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11. Nó ảnh hưởng đến các lĩnh vực giao tiếp, du lịch và học lên cao của Thiên Bình. Có thể nói trước đây bạn rất bận rộn và đang có kế hoạch mới cho cuộc đời mình. Nhưng gần đây có một số thay đổi khiến bạn mạnh dạn thúc đẩy kế hoạch đổi thay hơn. Có thể là nhảy việc, hay quay trở lại trường học. 

Nhờ đó, tầm nhìn của bạn được mở rộng hơn rất nhiều, kiến ​​thức của bạn cũng được nâng cao và sức mạnh của bản thân cũng được nâng cấp. Bây giờ trục của nhật thực đã thay đổi vị trí. Tiếp theo bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi về tài chính và sức khỏe.

Bạn sẽ quan tâm hơn đến việc kiếm được tiền, và bạn sẽ thấy nhiều cơ hội quản lý tài chính xuất hiện hơn. Đồng thời, tiền vào và ra sẽ tăng nhanh hơn, và chi tiêu cũng tăng theo. Lần nguyệt thực này bắt đầu trong các lĩnh vực của cải một phần và sức khỏe. Sẽ có những dự án tài chính đáo hạn và thu được lợi tức.

Cũng sẽ có các hoạt động về kế toán và thuế, và có thể mua các sản phẩm tài chính mới hoặc trả nợ. Chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân, chú ý đến đường tiêu hóa và dị ứng. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11, khoảng thời gian Mặt Trăng ở Xử Nữ tác động khiến Thiên Bình trở nên không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến.
Thiên Bình rất ít khi bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước đám đông. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, bạn chọn sự im lặng ở một nơi nào đó trong văn phòng. Bạn sẽ tiếp thu và phân tích vấn đề trong trí óc của mình, không thảo luận với bất kì ai.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 22/11 - 28/11

Tài vận

tài chính được đảm bảo. Bởi những người có Mặt Trăng ở Xử Nữ có bản chất thực dụng và có ý thức về tiền bạc. Bạn vô cùng tỉnh táo mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền và thu về bao nhiêu tiền. Không ai có thể lừa gạt bạn một hào một xu nào cả.
Nguyên tắc và phương thức chi tiêu cơ bản của Thiên Bình là “cân nhắc”. Trong quản lý chi tiêu hàng ngày thì tính cách này có lợi cho tài vận. Nhưng với chuyện làm ăn thì không được tốt. Bạn có khả năng tiết kiệm nhưng lại không chớp được thời cơ.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11, Thiên Bình độc thân nên hạn chế phân tích người khác nếu bạn muốn tiếp tục một mối quan hệ. Đôi khi việc xét nét quá nhiều cũng khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ ưng ý.
Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Bạn luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, bạn sẽ rất buồn phiền và thất vọng.

Sức khỏe

Thể chất của Thiên Bình tốt nhất với chế độ ăn giàu chất đạm có ít chất béo, đường và thực phẩm có nguồn gốc thực vật.
Bạn nên ăn nhiều cá nướng, hải sản, và gia cầm (không nên ăn quá nhiều thịt bò hoặc thịt lợn), pho mát ít chất béo, sữa chua, nhiều trái cây và rau tươi, salad rau xanh và bánh mì.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 22/11 - 28/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top