Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/4 - 26/4: Kiên nhẫn sóng yên biển lặng

Ngày 20/4, Mặt Trời bắt đầu di chuyển tới Kim Ngưu, những cảm xúc nổi loạn dần nhường chỗ cho sự trầm ổn, bình tĩnh trong con người Thiên Bình. Bạn sẽ nhận ra những điều mà bản thân đã lãng quên bấy lâu nay trên con đường sự nghiệp. Mọi xúc cảm sẽ lắng dần sau kỳ Trăng non tại Kim Ngưu diễn ra vào ngày 23/4.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh Tượng: Mặt Trời di chuyển tới Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 7, 20, 55 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi tuần mới dự báo Thiên Bình sẽ sống một tuần khá lặng lẽ, yên bình bên những thanh âm nhẹ nhàng của cuộc sống. Điều này xảy ra bởi tác động của Mặt Trời đang di chuyển tới Kim Ngưu - cung hoàng đạo Đất khiến những cảm xúc nổi loạn dần nhường chỗ cho sự trầm ổn, bình tĩnh trong con người Thiên Bình.

Thiên Bình sẽ nhận ra mục đích sống của bản thân, có kế hoạch cho tương lai và nhận ra những thứ vô tình lãng quên bấy lâu nay trong sự nghiệp. Mọi thứ tác động lên nội tâm Thiên Bình đều do sự ảnh hưởng của kỳ Trăng non tại Kim Ngưu trong ngày 23/4.

Trong tuần này, Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh tại Bảo Bình mang tới một cuộc cách mạng hóa cho Thiên Bình. Tâm trí bạn minh mẫn hơn, mọi suy nghĩ đều hướng tới tương lai tốt đẹp với những bước tiến mới để đạt được mục đích cuối cùng.

Sự nghiệp

Tuần này, sự tỉnh táo, trạng thái cân bằng giúp Thiên Bình hoạt động trong công việc một cách khá ổn định.

Sao Thủy đang di chuyển trong Bạch Dương mở ra những khái niệm và quan điểm mới cho Thiên Bình. Những điều trước đó bạn không dám làm, giờ đây lại mạnh dạn thực hiện mà không một chút do dự. Nó có thể là một ý tưởng mới mẻ nào đó hoặc một bước tiến mới sẽ thay đổi phong cách làm việc của bạn.

Những kế hoạch, ý tưởng được Thiên Bình ấm ủ từ lâu sẽ được tự tin nói ra với đồng nghiệp, cấp trên. Nó sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ mọi người về phong cách làm việc cũng như khả năng sáng tạo của bạn.

Tài vận

Tiền bạc không phải điều mà Thiên Bình quá để tâm, tuy nhiên tình hình tài chính tuần này khá eo hẹp đối với bạn. Một số khoản chi tiêu không hợp lý trước đó đã khiến bạn phải chịu cảnh khó khăn vào cuối tuần này.

Tiết kiệm và kiểm soát tài chính của bản thân là thói quen mà Thiên Bình cần học tập để cuộc sống luôn ổn định. Sự cân bằng trong tâm trí vào tuần này sẽ giúp bạn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”
Cung hoàng đạo lý tưởng khiến Thiên Bình “đổ gục”

Ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp nhưng ngay từ khi bắt đầu nhiều người đã không hiểu nhau. Làm thế nào để khi bắt đầu tìm hiểu nhau, bạn biết được người đó là nửa còn thiếu mình đang kiếm tìm. Đừng quá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều, những cô nàng, anh chàng Thiên Bình sẽ biết được nửa kia của mình như thế nào ngay dưới đây nhé.

Tình cảm

Thiên Bình là kiểu người sống tình cảm, thường gần gũi với gia đình. Không khó hiểu khi thấy tuần này Thiên Bình dành nhiều thời gian ở bên cạnh những người thân yêu.

Bạn đang muốn gần gũi hơn với mẹ mình, người mà bạn trân trọng và ngưỡng mộ lâu nay. Đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tình cảm yêu thương bằng những cử chỉ, hành động cụ thể với mẹ, chắc chắn tình cảm giữa hai người sẽ hòa hợp hơn rất nhiều.

Dấu hiệu căng thẳng có khả năng xuất hiện vào cuối tuần, bạn nên chú ý tới cách mình nói chuyện với ai đó, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội. Đừng vội đưa ra quyết định gì nếu như chưa suy nghĩ kỹ lưỡng. Bạn nên tin vào trực giác của bản thân, đừng lung lay ý kiến khi nghe lời nói từ nhiều phía. Nó không chỉ làm bạn gặp phải sự cố mà còn làm mối quan hệ sứt mẻ.

Sức khỏe

Giữ gìn sức khỏe trong khoảng thời gian dịch bệnh covid 19 đang diễn ra nguy hiểm là điều bạn nên làm. Tạm gác lại mọi công việc nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối tuần nhé.

Một cơ thể khỏe mạnh vẫn cần được nghỉ ngơi đôi chút sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhớ bổ sung vitamin, khoáng chất qua các bữa ăn hàng ngày, thể dục thường xuyên bạn nhé.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe bản thân mà Thiên Bình nên để tâm hơn tới mọi người trong gia đình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về các sự kiện diễn ra trong tuần mới của mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc, vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top