Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07: Tình cảm đối đầu sóng gió

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07, Hỏa tinh hình Mộc tinh. Hỏa tinh tương hình Mộc tinh chỉ hành vi bạo ngược, bi quan cùng thái độ làm việc tiêu cực hay oán than.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Thiên Bình
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 4, 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, Thứ 6

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07, Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Trong chuyện tình cảm, ảnh hưởng từ sao Hỏa khiến đối phương nhìn sự vật dưới góc độ chủ quan, hạn hẹp trong khi sao Mộc lại giúp Thiên Bình có cái nhìn sâu rộng hơn vào bản chất vấn đề.

Nếu sao Hỏa của đối phương đối đỉnh với sao Mộc của bạn, siêng năng tập thể dục và hoạt động lành mạnh sẽ giữ cho bạn lúc nào cũng hạnh phúc và khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống.

Trong tuần này hãy tập trung vào tình cảm và tài chính của bạn, cũng như các vấn đề gia đình. Tránh bất kỳ động thái bất cẩn và liều lĩnh. Mọi thứ sẽ được cân bằng chỉ khi bạn thỏa hiệp. Trong những trường hợp này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ có được sự tin tưởng và tôn trọng của những người xung quanh.

Trong cuối tuần, có thể có một cuộc xung đột giữa các đòi hỏi cá nhân với gia đình của bạn, nhưng một suy nghĩ tốt hơn, công bằng hơn sẽ khắc phục mọi thứ.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Thiên Bình rất ít khi bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước đám đông. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, bạn chọn sự im lặng ở một nơi nào đó trong văn phòng.

Bạn sẽ tiếp thu và phân tích vấn đề trong trí óc của mình, không thảo luận với bất kì ai. Phương pháp xử lí thông tin như vậy đôi lúc khiến Thiên Bình tách biệt với đồng nghiệp xung quanh.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Góc chiếu này ngụ ý nhiều hướng tiêu cực dành cho Thiên Bình. Khi mà bản tính thu mình chịu ảnh hưởng từ thái độ làm việc bi quan. Sự nghiệp của bạn sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề. 

Tình cảm 

Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. 

Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Điều này cho thấy vận tình cảm của Thiên Bình sẽ dậm chân tại chỗ trong tuần này.

Ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Xử Nữ. Hiện tượng chiêm tinh này ngụ ý nếu Thiên Bình không làm gì đó mới mẻ hay cứu vớt cho chuyện tình duyên thì tuần này bạn sẽ rơi vào tình trạng cô độc đó! 

Tài vận 

Tử vi cung Thiên Bình tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Thiên Bình luôn giữ bản thân mình trong trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ. Những người thuộc cung này có khả năng tổ chức tài chính khá tốt. 

Nếu bạn nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh thì vận tài lộ của bạn sẽ càng thêm thăng tiến. Thiên Bình thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Ở mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 22/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Với tính cách này, tâm lý của Thiên Bình gặp nhiều mâu thuẫn, nếu không thống nhất được thì vận tiền bạc của bạn sẽ gặp khó khăn. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/07-26/07

Sức khỏe 

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến cổ họng, thận và vùng thắt lưng. Bạn nên tập thói quen súc miệng bằng nước muối ấm vào mỗi tối, trước khi đi ngủ và sau khi đánh răng. Thói quen này rất tốt, giúp tẩy sạch cổ họng và miệng, đồng thời giúp bảo vệ cổ họng trước nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top