Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08: Cả một trời mông lung

Thiên Bình thân mến, Mặt trời sẽ tiến vào cung Xử Nữ từ ngày 20/08. Những mối quan hệ nhất định sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và cả sự bối rối trong tuần này. Bạn sẽ sẵn sàng để thảo luận một số vấn đề quan trọng và bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, 3

Thiên Bình thân mến, Mặt trời sẽ tiến vào cung Xử Nữ từ ngày 20/08. Những mối quan hệ nhất định sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và cả sự bối rối trong tuần này. Bạn sẽ sẵn sàng để thảo luận một số vấn đề quan trọng và bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Khoảng cuối tuần, bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề liên quan đến giao tiếp hoặc công việc. Bạn cần được làm rõ nhiều thứ và ở nhiều cấp độ, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ phải chấm dứt để nhường chỗ cho những người mới trong cuộc sống của mình. Hãy tiến thật chậm và chắc chắn, đừng quên thu thập tất cả các thông tin cần thiết trước khi hành động.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08 cho biết, bạn sẽ rất quan tâm đến sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng tìm đến người khác để xin lời khuyên, vì họ sẽ chỉ làm bạn thêm bối rối.

Hãy sử dụng logic và phán đoán của bạn để đưa ra quyết định tốt nhất, sau khi xem xét tất cả các lựa chọn thay thế. Đồng thời hãy tìm ra những phương pháp để giảm áp lực cho bản thân. Đừng yêu cầu quá khắt khe với chính mình, bạn vẫn đang làm rất tốt và hãy thoải mái với mọi chuyện.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08 mách bảo, tuần này Bình Nhi hãy thận trọng và tránh những khoản chi tiêu khiến bạn tiêu xài hoang phí. Bạn cần cải thiện được tình hình tài chính ở hiện tại. Bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tốt nhất là nên ghi chép cẩn thận để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát chi tiêu của mình.

Tình cảm

Tuần này sẽ rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn; bạn sẽ quyết định mọi việc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Thiên Bình tuần mới nên đưa ra những quyết định quan trọng về tương lai của bạn. Đừng nói chuyện hay hành sự một cách bất cẩn, thay vào đó, hãy dũng cảm đối mặt với thực tế.

Người độc thân có cái nhìn rất tích cực về chuyện tình cảm, cho dù hiện tại vẫn đang cô đơn lẻ bóng. Tuần này, sự tự tin giúp bạn tỏa sáng ở mọi nơi mình xuất hiện và biết đâu bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ ai đó.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08 cho biết, nhiều người khi mới tập đều nghĩ rằng tập càng nhiều, càng nặng thì hiệu quả càng nhanh. Và họ gắng sức tập đủ các thể loại mà không theo một trật tự nào. Không có gì nhiều quá là tốt cả.

Bạn phải dành ra một ngày nghỉ trong tuần để phục hồi cơ thể sau những bài tập nặng. Bạn cũng cần sắp xếp xen kẽ những bài tập nhẹ, hoặc ít nhất hãy tập những bài tập giãn cơ vào cuối buổi tập.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top