Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3: Lạc quan thu hút điều tích cực

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3 cho biết, đây là giai đoạn mạnh mẽ để tiếp xúc với các mục tiêu nhân đạo cũng như lý tưởng của chúng ta. Nếu bạn muốn bắt tay vào làm điều gì, hãy thực hiện nó ngay tức khắc.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 16/3-22/3

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3

Sao Thủy hoàn thành quá trình nghịch hành ở Bảo Bình và bắt đầu tiến vào nhà Song Ngư bắt đầu từ ngày 16/3. Đây là giai đoạn mạnh mẽ để tiếp xúc với các mục tiêu nhân đạo cũng như lý tưởng của chúng ta. Nếu muốn bắt tay vào làm điều gì, hãy thực hiện nó ngay tức khắc.

Mặt trời và sao Thủy nghịch hành gặp nhau vào ngày 25 tháng 2 và điều này cho phép Mặt trời bắt kịp Sao Thủy. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có thêm nhiều quan điểm mới mẻ về các vấn đề mình đã từng trải qua. Cách nhìn nhận đa diện và nhiều chiều sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nữa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3 cho biết, với khả năng nắm bắt tâm lý nhạy bén, Thiên Bình có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhóm được giao. Bạn có thể kết nối và xoa dịu những mâu thuẫn trong quá trình mọi người cùng làm việc, thổi bùng lên sức mạnh tập thể.

Cứ như vậy, Thiên Bình dần trở thành một thành viên chủ chốt. Các công việc cần sự kết hợp không thể không cần đến bạn! Tuy nhiên cũng hãy thận trọng với điều này. Đừng để bản thân trở thành trung tâm giữa một mớ bòng bong với những bất đồng khó gỡ. Bạn có thể sẽ làm tiêu hao quá nhiều năng lượng của mình.

Những cơ hội may mắn tập trung vào đầu tuần. Hãy đi theo dấu hiệu của vũ trụ và hoàn thành công việc ở mức độ cao nhất. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3 cho hay, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính còn tồn đọng và xem xét thêm các loại đầu tư khác nhau. Một kế hoạch tốt sẽ dẫn đến một tương lai thành công. Hãy tận dụng những lợi thế có sẵn trước khi người khác thấy được điều đó và lên ý tưởng giống với bạn.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến theo cách của bạn. Hãy giữ cho tâm trí luôn tỉnh táo và đừng vội quyết định một điều gì. Mọi người có thể thấy được những sơ hở mà bạn chưa nhìn thấy. Hãy tiếp thu những ý kiến đóng góp để cải thiện vấn đề tài chính của mình.

Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Thiên Bình
Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Thiên Bình
Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Thiên Bình

Mỗi người trong chúng ta đều có những nét tính cách độc đáo riêng. Trong 12 cung hoàng đạo có những người rất thông minh, tự tin vào bản thân mình. Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời. Có những người lạc quan và cách nhìn nhận cuộc sống rất khác. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu để “đọc vị” chính xác điểm đặc biệt trong tính cách của những cô nàng Thiên Bình nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3 cho biết, sao Kim đến vào cuối tuần sẽ giúp người độc thân thực tế hơn. Bạn không còn muốn sống trong giấc mơ và ký ức của mình, bạn cảm thấy muốn ra ngoài, làm quen với những người mới và vui chơi.

Hãy mở ra cho tất cả những trải nghiệm mới và niềm vui khi bước vào cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn chưa tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình thì cũng đừng vội thất vọng, bạn sẽ không bao giờ biết xúc cảm sẽ dẫn mình đi đến đâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/3-22/3 cho biết, khi bắt đầu với một bộ môn thể thao lành mạnh mới, bạn luôn cảm thấy bối rối và hoài nghi. Các vì sao khuyên nhủ bạn đừng lo sợ, hãy thực sự bắt tay vào một chế độ tập luyện để tìm ra điều cơ thể bạn cần là gì. Biết đâu nó sẽ trở thành môn thể thao bạn thích thì sao?

Mặt trăng tiết lộ, nếu như Thiên Bình luôn giữ cho mình một thái độ vui tươi và thoải mái, bạn còn có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới đó!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top