Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11: Thực tế

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11 khá thực tế. Sao Hỏa Song Ngư khiến Thiên Bình làm việc gì cũng dựa vào trực giác mách bảo.

tử vi cung thiên bình tuần 16/11 - 22/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần này nổi bật bởi hai hiện tượng Sao Hỏa tại Song Ngư, và Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình vào ngày 16/11. Tuần này các cung hoàng đạo sẽ trở nên nhạy cảm và có phản hứng hơi mạnh mẽ với những thay đổi trong cuộc sống.

Có vẻ như bạn làm việc gì đó không phải vì đam mê mà bởi gia đình hoặc người thân cưỡng ép. Dù tài giỏi nhưng lại sống khép kín nên người khác không thể nhận ra khả năng của chúng ta. Và khi Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình cũng sẽ đem tới nhiều tín hiệu đáng mừng mặt quan hệ xã giao cho con người.

Có điều ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Kim nên chúng ta trở nên khó tin tưởng mọi người, hay suy nghĩ lung khiến một mặt nào đó của vận trình xấu dần đi. Ngày 17/11 xuất hiện sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã đem tới nhiều áp lực về tinh thần.

Chúng ta khó mà thấy bản thân vững vàng khi sao Thủy nghịch hành. Bởi lẽ, sao Thủy được cho là chi phối hệ thống thần kinh, và khi sao Thủy hoạt động khác thường, con người thường cảm thấy lo lắng và tức giận tăng lên.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11, khá thực tế. Sao Hỏa Song Ngư khiến Thiên Bình làm việc gì cũng dựa vào trực giác mách bảo. Khi làm việc bạn khá vòng vo, ít khi nào bộc lộ rõ mục đích cuối cùng. Là kiểu người “ngoài cười nhưng trong không cười”.

Ưu điểm trong sự nghiệp là nhạy bén, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Nếu có thể hạn chế những suy nghĩ lung tung thì mặt công việc tuần này sẽ có nhiều cải thiện. Người quyết đoán có thể dễ dàng đạt được thành công nhưng cũng có khi rơi xuống vực thẳm vì sự nóng vội, hấp tức.

Thiên Bình luôn giữ quan điểm làm việc “chậm mà chắc”, bạn sẽ không mạo hiểm trong những tình thế quan trọng bởi họ hiểu rằng “sai một li đi một dặm”, một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/11 - 22/11

Tài vận

Thiên Bình khá mạnh mẽ và quyết đoán nhưng cũng không kém phần tinh tế. Nên cách bạn chi tiêu đồng tiền cũng vô cùng nhạy bén. Thiên Bình không bao giờ lãng phí đồng tiền nào, vận tài chính của bạn hoàn toàn ổn định. Bạn tập trung nhiều vào chuyện tình cảm hơn là việc suy nghĩ hôm nay mình có bao nhiêu tiền.

Một khi đã hợp tác làm ăn với một ai đó, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức, chân thành giúp đỡ và đặc biệt họ sẽ không bao giờ lên mặt hay tỏ vẻ. Thiên Bình có những phương pháp tính toán tài chính khá khoa học. Đáng để mọi người học hỏi, bạn vươn tới sự đầy đủ một cách nghệ thuật nhất, không tốn sức lực cũng không mất quá nhiều thời gian

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11, tình cảm chờ phản ứng đối phương. Khuynh hướng tự nhiên của Thiên Bình trong tình cảm là phấn đấu để đạt mục tiêu bằng phương pháp gián tiếp, tuyệt đối không để lộ bản thân mình. Khi tìm hiểu đối tượng, Thiên Bình yêu cầu người ấy không chỉ biết quan tâm, săn sóc mà còn phải tôn trọng tính nhạy cảm bẩm sinh của mình.

Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da. Để cải thiện sức khỏe làn da bị ảnh hưởng bởi những tia bức xạ của máy tính thì cứ khoảng 1 tiếng làm việc, Thiên Bình nên dành 10 phút giải lao để đi làm, trò chuyện với mọi người xung quanh. Làm điều này, bạn sẽ tránh được làn da của mình bị khô, cân bằng da. Đồng thời giúp tinh thần được minh mẫn, thư giãn và tránh nguy cơ da bị khô ở nơi làm việc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 16/11 - 22/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top