Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6: Vẫy vùng nơi biển lớn

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6 cho biết, bạn có thể đạt được nhiều thứ trong tuần này, miễn là bạn làm việc có phương pháp và quyết đoán hơn nữa. Những suy nghĩ đầy sáng tạo của bạn sẽ giúp cho chòm sao này đưa ra giải pháp.

 tử vi cung thiên bình tuần 15/6-21/6

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 3, 5  Ngày xui rủi trong tuần: Chủ nhật

Thiên Bình thân mến, bạn đã nỗ lực rất nhiều cùng với lòng kiên nhẫn và niềm tin vào mục tiêu của mình. Từ giờ, những thành quả đầu tiên sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên trong tuần, Bình Nhi vẫn hãy dành thời gian để tái bổ sung lại năng lượng cho bạn nhé. Hãy làm những việc mà bạn yêu thích để có thể thư giãn và tiếp thêm sinh lực cho bản thân.

Đừng quên cởi mở hơn với bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu thương để giải tỏa sự căng thẳng của mình. Vào thứ 6 sẽ hứa hẹn bạn có rất nhiều niềm vui đó, vậy nên Bình Nhi hãy lên kế hoạch sớm ngay nha!

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6 cho biết, bạn có thể đạt được nhiều thứ trong tuần này, miễn là bạn làm việc có phương pháp và quyết đoán hơn nữa. Những suy nghĩ đầy sáng tạo của bạn sẽ giúp cho chòm sao này đưa ra giải pháp thích hợp cho các vấn đề còn tồn đọng. Hãy tự do vùng vẫy và thể hiện tài năng của mình.

Cung hoàng đạo nổi tiếng vì hay do dự này cần phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, hành động dứt khoát và nhanh gọn, điều đó sẽ giúp bạn chiếm được ưu thế. Cứ mãi băn khoăn tính toán sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội quý giá.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6 mách bảo, trong phương diện tài chính, Thiên Bình cần chú ý hơn đến những vấn đề xoay quanh tiền nong. Hãy bắt đầu với việc tiết kiệm tiền và bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn.

Hãy nhắc nhở bản thân không được lãng phí với tâm lý mua nhiều một lúc để tiết kiệm. Đến khi bạn không dùng đến thì một số đồ đã quá hạn và không thể sử dụng được nữa.

 

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này có rất nhiều tiềm năng để cải thiện. Bạn nắm giữ chìa khóa trong tay. Đừng tự ném bản thân vào lạc lõng và gạt người ấy sang một bên.

Hãy quan tâm, chinh phục họ bằng tình yêu chân thành, giúp cho đối phương hiểu mình hơn nữa. Hãy cùng nhau trò chuyện và giúp người ấy nhìn thế giới qua đôi mắt của bạn, hiểu được những điều sâu kín mà Thiên Bình còn nắm giữ.

Nếu bạn còn độc thân, hãy phá vỡ những chuỗi thói quen hay định kiến của riêng mình, để mở rộng tâm hồn và đón chào những trải nghiệm mới.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/6-21/6 nhắc nhở, nếu lịch làm việc của bạn cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Stress có tác động đáng kể trong việc làm suy giảm khả năng phòng thủ của cơ thể. Đối với stress, chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top