Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11: Góc vuông đơn côi

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương đánh dấu khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm. Đối với Thiên Bình tình yêu luôn đẹp

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 14/11 - 20/11

Tử vi tuần Thiên Bình
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 14/11 - 20/11

Tuần 14/11 - 20/11 được dự đoán là một tuần giàu có và huy hoàng cho 12 cung hoàng đạo. Bởi đoạn quá cảnh đình đám của sao Kim tại Nhân Mã sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc, về trí tuệ và về tình yêu vô điều kiện giữa con người với nhau.

Ngoài ra đến 17/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực.

16/11 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Năng lượng vui vẻ và tự do của Nhân Mã biến sao Kim lên một vài khía cạnh, khuyến khích chúng ta sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đây là thời gian để giao lưu, thử những điều mới và tìm kiếm tình yêu ở những nơi khác nhau.

17/11 sao Thủy đi vào nhân Mã

Sao Thủy đi qua Nhân Mã là thời điểm rất tốt cho các triết gia, nhà tư vấn, cố vấn, giáo viên. Nó không phải là sự kiện quá cảnh thông thường mà sẽ mở ra vô số cơ hội và những thay đổi tích cực xung quanh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

19/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang đến cho chúng ta trí tưởng tượng mạnh mẽ, cung cấp nhiều suy nghĩ và khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn uống rượu, bạn có thể trở nên bạo lực.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương đánh dấu khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm. Đối với Thiên Bình tình yêu luôn đẹp, màu hồng và bạn tôn thờ nó. Nhưng lúc này bạn lại bỏ qua đoạn ngưỡng mộ đó mà chọn con đường "mì ăn liền". Yêu không ràng buộc không hứa hẹn, bạn thực sự không muốn đi sâu và mối quan hệ với bất kỳ ai.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11, Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương mang đến sự dũng cảm và hào hoa nhưng cũng lắm mưu mô và tai tiếng. Thiên Bình nên thận trọng các mối quan hệ công việc của mình, đề phòng thị phi nơi công sở.

Khi tham gia làm việc tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, rằng “liệu mọi người có đứng về phía mình”. Không một ai khác, chỉ có thời gian mới có thể giúp bạn trả lời câu hỏi nghi vấn này. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, bạn chọn sự im lặng lắng nghe.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 14/11 - 20/11

Tài vận

Chán nản là điều Thiên Bình phải chiến đấu khi sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương. Sau khi mất mát hoặc thất vọng, điều quan trọng là không được làm khó bản thân. Nhưng cũng đừng đổ lỗi cho ai đó. Nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc hãy vững vàng hơn.

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Tính cách này như một tấm vé đảm bảo cho vận tiền bạc của bạn. Nên vận tiền bạc không cần phải quá lo lắng. Bạn có sự chính xác cao độ khi tính toán các con số.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11, Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương quá cảnh mang lại năng lượng thấp, nghi ngờ, lừa dối, dối trá và tai tiếng. Thiên Bình sẽ cảm thấy yếu đuối và chán nản trước ảnh hưởng khó hiểu này là điều bình thường.

Trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, Thiên Bình ghét bị ra khỏi tập thể. Bạn không thích những người phiền phức, xen vào và ngắt cuộc nói chuyện của mình.

Điều tốt nhất để đối phương ghi điểm với Thiên Bình là hưởng ứng câu chuyện đó một cách nhiệt tình và tò mò. Nên chuyện tình cảm của Thiên Bình khó mà thành nếu bạn cứ sống trong bạn bè.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc và tĩnh mạch, cũng như cổ họng, thận và vùng thắt lưng.

Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Thiên Bình nên ăn: Rau xanh, quả hạch, bánh mì nhẹ. Cần tránh: các loại thực phẩm thô, ngũ cốc, gốc rễ, thực phẩm lên men, đường tinh luyện.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/11 - 20/11. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top