Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 - 19/4: Giải phóng bản thân

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 - 19/4 nhận thấy Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh tại Bảo Bình, thời điểm thích hợp Thiên Bình đứng lên khai phá bản thân. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai, đồng thời thực hiện các bước đi tích cực để tiến đến nó. Ngày 15/4, Mặt Trăng tiến tiến vào Bảo Bình, Thiên Bình sẽ có cảm giác thôi thúc liên lạc với bạn bè, giao lưu với mọi người cũng như lên kế hoạch cho bản thân.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh Tượng: Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới nhận thấy từ ngày 13/4 - 19/4 chu kỳ quá cảnh của Sao Hỏa đang qua Bảo Bình, tác động tới tính cách Thiên Bình. Bạn hứng thú trong việc khai phá những điều mới mẻ trong con người mình.

Ảnh hưởng từ Sao Hỏa cũng khiến Thiên Bình suy nghĩ nhiều hơn về các dự định trong tương lai đồng thời thực hiện các bước đi tích cực để tiến gần tới mục tiêu của mình.

Ngày 15/4, khi Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình, trong lòng Thiên Bình sẽ có cảm giác muốn liên lạc, trò chuyện với bạn bè, thích giao lưu với mọi người hơn hoặc dành thời gian lên kế hoạch cho bản thân.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ Sao Kim giúp Thiên Bình thuận lợi trong việc thu hút tình yêu, gắn kết các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này diễn biến khá thú vị.

Sự nghiệp

Sau thời gian rảnh rỗi nằm dài trên giường, Thiên Bình như được kích hoạt đứng dậy và bắt đầu có nhiều suy nghĩ dài hạn hơn. Bạn nhận ra mình cần thay đổi điều gì và cách thức để biến sự thay đổi đó thành hiện thực. Đây là thời gian lý tưởng để Thiên Bình cải cách và đổi mới lại bản thân.

Những tham vọng trong sự nghiệp mà Thiên Bình suy nghĩ bấy lâu nay đang trở thành động lực giúp cung hoàng đạo này xác định chính xác và rõ ràng hơn mục tiêu mình mong muốn đạt được và đưa ra giải pháp thực hiện tiến gần hơn với nó.

Thiên Bình cảm thấy tự tin, quyết đoán trong công việc vào tuần này, các ý tưởng mới diễn ra khá suôn sẻ, mọi thứ đều được Thiên Bình sắp xếp chu đáo và cẩn thận, tỉ mỉ.

Cung Thiên Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Thiên Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Thiên Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Thiên Bình hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Tài vận

 Sự thay đổi từ cách suy nghĩ cho tới hành động sẽ giúp Thiên Bình kiểm soát tài chính dễ dàng hơn. Nếu trước đây bạn thường làm việc theo cảm xúc thì hiện nay trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có liên quan tới tiền bạc, bạn đều suy nghĩ cẩn thận.

Thói quen chi tiêu khoa học sẽ giúp Thiên Bình có được tài chính cá nhân ổn định và một cuộc sống dư giả sau này.

Những tham vọng mà Thiên Bình đang sở hữu sẽ là nguồn động lực to lớn giúp cung Thiên Bình trở lên mạnh mẽ, cố gắng để đạt được điều mình mơ ước. Một ngày không xa, tài vận của bạn sẽ xuất hiện nhiều khởi sắc tốt đẹp.

Tình cảm

Các mối quan hệ giữa Thiên Bình và mọi người khá tốt đẹp vào hầu hết các ngày trong tuần.

Ngày thứ 5, 6, Thiên Bình nên chú ý trong từng lời nói và cách hành xử của bản thân với mọi người. Những tình huống bất ngờ có thể làm bạn không kiểm soát được cảm xúc và sự nóng giận của mình. Cố gắng nhìn nhận, phán đoán tình hình để có hướng giải quyết ổn thỏa mà không gây ra bất cứ sự đụng độ với ai đó nhé.

Tuần này, chuyện tình yêu của Thiên Bình khá hạnh phúc, bạn tin vào tình yêu hơn sau những gì mà đối phương dành cho bạn. Bạn trở nên hiền dịu, lịch sự hơn. Hãy dành thời gian cuối tuần bên nhau để hiểu về nhau hơn.

Với những Thiên Bình còn cô đơn, siêu cơ hội đang tới với bạn, bạn sẽ tìm được nửa kia mà bạn ao ước bấy lâu nay. Hãy để tâm tới điều này và tận dụng triệt để, đừng lãng phí nó nhé.

Sức khỏe

Một chút căng thẳng, mệt mỏi có thể xảy đến với Thiên Bình vào giữa tuần. Đây là thời gian Thiên Bình có thể đang làm việc và ít có thời gian nghỉ ngơi.

Đừng vì thế mà cố gắng gượng và đùa chơi với sức khỏe của mình, Thiên Bình nên dành chút ít thời gian để cơ thể được thư giãn. Làm việc quá sức cũng khiến bạn cạn kiệt ý tưởng nhanh chóng.

Bổ sung dinh dưỡng qua các bữa ăn và tập thể dục thường xuyên mỗi ngày là điều Thiên Bình nên làm, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 - 19/4 sẽ giúp bạn có được những điều hữu ích. Sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đạt được bạn nhé!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top