Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5: Thời thế tạo anh hùng

Trở ngại và khó khăn là những thứ không thể thiếu, nó sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tốt, sự lạc quan và khiếu hài hước. Đó là những yếu tố lý tưởng để bạn có thể hòa hợp cùng với những người thân yêu.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 11/5-17/5

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Thiên Bình thân mến, tuần này dự kiến sẽ có nhiều biến động. Một mặt, bạn sẽ trải qua những cảm xúc mãnh liệt, và điều này khiến bạn không thể rạch ròi trong suy nghĩ. Bạn sẽ có cơ hội tham khảo góc nhìn và quan điểm của người khác trong các vấn đề của bản thân.

Trở ngại và khó khăn là những thứ không thể thiếu, nó sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tốt, sự lạc quan và khiếu hài hước. Đó là những yếu tố lý tưởng để bạn có thể hòa hợp cùng với những người thân yêu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5 cho biết, về phần sự nghiệp, hãy chắc chắn rằng Bình Nhi "chân chạm đất" và thôi mơ mộng nhé. Hãy tận dụng sự tự chủ và ổn định của các hành tinh lúc này và làm việc chăm chỉ, hướng đến lợi ích tương lai to lớn hơn.

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho việc tiếp thêm sinh lực và "trẻ hóa" lại tinh thần. Hãy xem xét tình hình hiện tại và lập thêm những kế hoạch mới. Bình Nhi cũng nhớ cẩn thận với số tiền bạn bỏ ra, bởi tâm trạng tốt cùng hòa với cơn đói sẽ khiến cho bạn mất kiểm soát đó.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5 mách bảo, trong vấn đề tiền bạc nói riêng và các phương diện khác nói chung, bạn hãy cố gắng đừng vội vàng khi hành động nhé, hãy lên kế hoạch thật cẩn thận. Chắc chắn rằng bạn có thể duy trì sự tự chủ và tự tin của mình.

Bạn có thể e ngại, chần chừ trong các quyết định, song hãy mạnh dạn lên vì cuối tuần sẽ có tin tốt lành cho bạn đó! Nếu có cơ hội về thì nhanh tay nắm bắt, bạn chỉ cần chọn cho mình một “nhà cố vấn” tận tâm và trung thực là được.

 

Xếp hạng tài lộc cung hoàng đạo năm 2020 - Top những người lắm tiền nhiều của
Xếp hạng tài lộc cung hoàng đạo năm 2020 - Top những người lắm tiền nhiều của
Xếp hạng tài lộc cung hoàng đạo năm 2020 - Top những người lắm tiền nhiều của

Trong xã hội này, người có tiền chính là đại gia. Người không có tiền thì bị người khác ghét bỏ khinh thường. Chính vì thế mà bất kỳ ai cũng cần phải dốc sức kiếm tiền. Vậy xét tài lộc cung hoàng đạo 2020 thì ai sẽ là người may mắn nhất, kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống tốt đẹp hơn? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này, bạn sẽ có sự ưu ái từ các hành tinh. Vì vậy mà bạn có thể nói chuyện với đối phương và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng trong quan hệ giữa hai bạn. Hãy thừa nhận những gì mà bạn thực sự cảm nhận một cách trung thực và kiên quyết.

Hãy tập trung nhé, bởi bạn có xu hướng bị cuốn theo giấc mơ của mình. Ở một mức độ nào đó, điều này tốt cho tình cảm của bạn. Nhưng cũng đặt bạn đứng trước nguy cơ trở thành nạn nhân của những kẻ lăng nhăng phóng đãng. Nhất là khi bạn còn độc thân hoặc chưa kết hôn.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5 nhắn nhủ, nếu làm một công việc cần nhiều sáng tạo, bạn phải biết dùng "Phương pháp quả lắc" nghĩa là đi từ sự gắng sức, sự tập trung tư tưởng đến sự bớt căng thẳng và ngơi nghỉ.

Đó là một phương cách thư giãn trí não và thần kinh. Ngoài ra, nó còn tăng sức làm việc của bạn. Có người luôn luôn gò ép sức. Lúc ăn không thư thái, lúc ngủ không yên giấc, căng thẳng mãi như thế không ích lợi gì. Nhưng ăn không ngồi rồi cũng hại như làm việc quá sức. Hãy cân đối điều này và bạn sẽ đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top