Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6: Con nhà lính, tính nhà quan

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 mách bảo, vấn đề tài chính đang gây rắc rối cho bạn, vì Thiên Bình đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy gặp gỡ đối tác đáng tin cậy thường xuyên hơn và tìm cách để cải thiện doanh thu của mình nhé!

tử vi cung thiên bình tuần 1/6-7/6

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Thứ 3

Thiên Bình thân mến, tuần này mang đến cho bạn những thay đổi lớn trong công việc. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ, nhưng vẫn không giúp bạn đi đến những kết luận cụ thể cho tình hình hiện tại.

Hãy cố gắng thu thập mọi thông tin cần thiết và có một cái nhìn bao quát toàn cảnh. Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định rõ ràng cho những vấn đề như công việc, thói quen hằng ngày hay quan hệ đồng nghiệp, v.v...

Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tập trung chăm sóc sức khỏe và lên kế hoạch cho những việc cần làm liên quan đến nó. Cuối tuần hãy lên dần kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời để kéo lại năng lượng nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 cho biết, trong các vấn đề chuyên môn, hãy thật cẩn thận, đặc biệt là trong cách bạn xử lý các thay đổi sắp tới. Mỗi một bước di chuyển của bạn sẽ rất quan trọng.

Và trong đó, cách mà bạn tin tưởng những người xung quanh sẽ quyết định kết quả công việc của bạn. Hãy phối hợp tinh thần đồng đội thật tốt và khuấy động tham vọng bên trong họ. Bạn có thể làm điều này rất tốt mà, đúng không?

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 mách bảo, vấn đề tài chính đang gây rắc rối cho bạn, vì Thiên Bình đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy gặp gỡ đối tác đáng tin cậy thường xuyên hơn và tìm cách để cải thiện doanh thu của mình nhé!

Bạn cũng đừng nên vội vàng đầu tư khi nghe ai đó xúi giục, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tình cảm

Vào cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cảm xúc. Cơ hội được đi một chuyến đi chơi hay du lịch sẽ đến, và bạn có thể tận dụng nó với người yêu thương của mình. Nó sẽ giúp tăng cường thời gian hai bạn ở bên nhau, cũng như tạo thêm nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

Trong tuần này, hãy bình tĩnh và tránh mọi căng thẳng, đừng để cho lời đàm tiếu của người khác làm hỏng mất bầu tâm trạng vui vẻ. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy suy nghĩ xem mình cần gì từ tình yêu, và cố gắng kiếm tìm nó. Nếu bạn không có nhu cầu gì, hãy cứ thoải mái với tình trạng hiện tại của mình thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 nhắc nhở, không chỉ cần lau chùi nhà cửa sạch sẽ, bạn còn cần làm như thế với phòng tập gym, xe ô tô và nhất là văn phòng của bạn.

Lời khuyên của bác sĩ là hãy mang theo khăn lau của riêng bạn. Khăn diệt khuẩn có thể khiến các đồng nghiệp xì xào bàn tán nhưng diệt vi khuẩn trên ống nghe điện thoại là việc làm đáng giá trước khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top