Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2: Từ tốn

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2 từ tốnnhẹ nhàng và dùng những lời nói dễ nghethuyết phục. Bạn suy nghĩ kĩ trước khi nóivận sự nghiệp thuận lợi.

tử vi cung thiên bình tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2, về tình cảm, bạn dễ bị người yêu cũ liên lạc, tiếp cận, khả năng quay lưng lại không hề thấp. Sao Thủy là hành tinh giao tiếp và truyền thông. Do đó, ưu tiên hàng đầu của nó luôn là sự trao đổi ý niệm. Nên Thiên Bình dễ dàng hiểu được người khác đang nói gì. Thậm chí đoạn nghịch hành còn khiến bạn tinh ý hơn, biết chia sẻ với mọi người hơn.
Dù có gặp tranh cãi, bạn cũng sẽ không bao giờ lớn tiếng hay lên mặt với ai đó. Thiên Bình thường đưa ra những biện pháp để cuộc cãi vã, tranh luận kết thúc chứ không phải là thêm dầu vào lửa khiến cho những tranh luận càng kéo dài.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Sao Thủy nghịch hành ở một mức độ nào đó là một cơ hội trong mặt tiền bạc. Nó sẽ làm chậm lại tốc độ của bạn, đồng thời nó cũng cho phép bạn nhìn lại, quan sát và loại bỏ những điểm chết, giúp cải thiện vận kiếm tiền. Thiên Bình cũng có thể chọn lại những dự án đã tạm dừng trước đó, những kế hoạch chưa thương lượng, những kế hoạch tiết kiệm,…
Trong mặt tài chính, Thiên Bình là người trách nhiệm, công bằng và nhiệt tình.

Với chuyện làm ăn, đầu tư tài chính Thiên Bình được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có trong tuần chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2, chiêm tinh học cho rằng, đây là thời điểm bạn không nên đưa ra bất kì động thái hay quyết định quan trọng nào. Dù sao đi nữa, sẽ không có đoạn tình cảm nào thành công khi Sao Thủy đi lùi. Những người đang yêu hay muốn yêu sẽ gần như không thể thực hiện được những kế hoạch đã bày ra.
Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên từ một góc độ khác, bạn sẽ chỉ là những người bàng quan trước một cuộc tranh luận đang diễn ra.

Sức khỏe

Thể chất của Thiên Bình tốt nhất với chế độ ăn giàu chất đạm có ít chất béo, đường và thực phẩm có nguồn gốc thực vật.
Bạn nên ăn nhiều cá nướng, hải sản, và gia cầm (không nên ăn quá nhiều thịt bò hoặc thịt lợn), pho mát ít chất béo, sữa chua, nhiều trái cây và rau tươi, salad rau xanh và bánh mì.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top