Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 06/07-12/07: Cú nổ Big Bang

Xem thêm

Hãy cố gắng để có được các thông tin mình cần và có cái nhìn tổng quát. Trước khi đến giữa tuần, một bất ngờ lớn sẽ xảy ra và buộc cho Bình Nhi phải đưa ra một quyết định lớn về cuộc sống hàng ngày, công việc hoặc đồng nghiệp của mình.

tử vi cung thiên bình tuần 06/07-12/07

Tử vi cung Thiên Bình tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bảo Bình
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, 7

Thiên Bình thân mến, những thay đổi lớn phía trước sẽ đến trong sự nghiệp của bạn tuần này. Đến cuối tuần, bạn sẽ nhận được một số tin tức khiến cho bạn ngạc nhiên, nhưng hãy cẩn trọng trước khi đưa ra bất kì kết luận nào.

Hãy cố gắng để có được các thông tin mình cần và có cái nhìn tổng quát. Trước khi đến giữa tuần, một bất ngờ lớn sẽ xảy ra và buộc cho Bình Nhi phải đưa ra một quyết định lớn về cuộc sống hàng ngày, công việc hoặc đồng nghiệp của mình.

Tuần này cũng khá tốt để bạn duy trì chăm sóc sức khỏe và lên kế hoạch cho những trách nhiệm liên quan. vào cuối tuần, bạn nên lập kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 06/07-12/07 cho biết, trong công việc, bạn sẽ cần phải rất cẩn thận với các nước đi của mình và đặc biệt là với những thay đổi sẽ xảy ra. Những điều này sẽ liên quan đến sự phát triển trong tương lại, vì vậy mọi bước đi của bạn cũng rất quan trọng. Sự tự tin mà bạn thể hiện với mọi người xung quanh cũng sẽ quyết định đến kết quả công việc.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 06/07-12/07 mách bảo, tài chính của bạn dường như đang gặp rắc rối, vì những chi phí cần chi trả mỗi ngày một tăng. Bạn có thể nói chuyện này với những người mà bạn tin tưởng, đây có khi lại là một cách để bạn tìm ra phương pháp tăng doanh thu của mình.

 

Tình cảm

Một cuối tuần đầy cảm xúc đang chờ đợi bạn trong tuần này. Bạn có thể tham gia một chuyến du lịch nhỏ hoặc chuyến đi cùng đối tác. Điều này sẽ cho bạn một khoảng thời gian chất lượng để tình yêu lên hương. Trong tuần này thì Bình Nhi hãy cố gắng tránh để tâm trạng xuống thấp và căng thẳng. Đừng để những cuộc trò chuyện cứ nửa vời và làm hỏng bầu không khí.

Nếu bạn còn độc thân. hãy quyết định những gì bạn muốn từ chuyện tình cảm của mình và cố gắng tìm kiếm đối tượng phù hợp. Nếu không, hãy tiếp tục tận hưởng cảm giác cô đơn.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 06/07-12/07 cho thấy những phương tiện giao thông công cộng có những ưu điểm khá lớn như giúp bạn không phải đi lại nhiều và không phải inh tai, nhức óc vì còi xe, khói bụi. Xe buýt, tàu điện ngầm là những lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc với không khí ô nhiễm.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top