Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình tuần 03/08 - 09/08: Nắm tay nhau qua bão tố

Xem thêm

Đây sẽ là một tuần tình yêu lên hương. Nếu như Bình Nhi đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này cũng người ấy, và vượt qua những trở ngại vẫn tồn tại trong quá khứ.

tử vi cung thiên bình tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Thiên Bình tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 3 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ nhật

Thiên Bình thân mến, nếu bạn đã đấu tranh để tìm ra sự thật về những mối quan hệ hoặc về một số người tại chỗ làm, tuần này sẽ tiết lộ cho bạn về điều đó. Các hành tinh đang ủng hộ sự hợp tác tập thể. Điều này sẽ mang lại lợi thế nếu như bạn là quản lý.

Tuy nhiên đừng quá ưu tiên lợi ích cá nhân của mình nhé, nếu không bạn sẽ bị hiểu lầm. Vào cuối tuần, tử vi cho biết bạn sẽ phải đối mặt với sự thật về mối quan hệ của bạn với một người nào đó.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 03/08 - 09/08 cho biết, tuần này bạn sẽ tập trung vào công việc, và tìm ra những cách thức để cải thiện điều kiện làm việc hiện tại. Bạn sẽ thảo luận điều này cùng các đồng nghiệp của mình. Trách nhiệm của bạn đang tăng lên mỗi ngày và bạn cần kiểm soát chúng một cách tốt hơn.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 03/08 - 09/08 mách bảo, một số vấn đề tài chính có thể làm bạn căng thẳng, nhưng bạn sẽ giải quyết chúng theo cách tốt nhất có thể. Hãy thực hiện tất cả những nỗ lực cần thiết và bạn sẽ được đền đáp.

Bằng việc bắt đầu tiết kiệm tiền từ những ngày đầu của sự nghiệp, bạn sẽ phát triển được các thói quen tốt như tiết kiệm, đầu tư, trả nợ thay vì tiêu xài vào những thứ mình sẽ không quan tâm trong vài năm tới.

 

Tình cảm

Đây sẽ là một tuần tình yêu lên hương. Nếu như Bình Nhi đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này cũng người ấy, và vượt qua những trở ngại vẫn tồn tại trong quá khứ.

Nế bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được một người rất thú vị và có thể hiểu được họ một cách sâu sắc nhất. Hai người có thể đọc được những cảm xúc thầm kín của nhau. Niềm đam mê của bạn sẽ giúp bạn biết cách bày tỏ tình yêu của mình, và nhận được kết quả tích cực.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 03/08 - 09/08 cho biết, , ăn uống khỏe mạnh không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những thức uống hoặc món ăn ưa thích của bạn như rượu vang hoặc bánh ngọt. Chìa khóa để bạn có chế độ ăn uống khỏe mạnh là bạn hãy ăn với một lượng vừa phải. Chế độ ăn của bạn nên bao gồm những protein cần thiết, chất béo tốt, lượng carbohydrate vừa phải và chất xơ.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Thiên Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top